Sản xuất bánh kẹo ngày nay đã là một trong những lĩnh vực phổ biến, gắn liền với công nghệ in ấn khi mà những chiếc vỏ hộp đựng bánh kẹo, trong đó có vỏ hộp bánh trung thu đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp để quảng cáo sản phẩm và đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

thiết kế và in vỏ hộp bánh trung thu

Tầm quan trọng của việc in vỏ hộp bánh trung thu

 

Trung thu chính là dịp ý nghĩa để thể hiện tình yêu thương, là dịp gợi nhắc tuổi thơ của mỗi người dân Việt Nam. Vào dịp này, mọi người thường mua bánh trung thu làm quà tặng, cho nhân viên, người thân, bạn bè, chính vì vậy mà, việc in vỏ hộp bánh trung thu đang được nhiều cơ sở sản xuất mặt hàng này quan tâm và cần chuẩn bị cho dịp trung thu 2018 sắp diễn ra. Để phục vụ cho nhu cầu khẩn thiết đó của các doanh nghiệp/ xưởng sản xuất bánh trung thu, chúng tôi – in TMT năm nay vẫn tiếp tục dịch vụ thiết kế và in vỏ hộp bánh trung thu đã rất thành công và được nhiều khách hàng ủng hộ trong nhiều năm qua.

 

thiết kế và in vỏ hộp bánh trung thu

Công ty thiết kế và in hộp bánh trung thu

 

In TMT luôn đồng hành cùng khách hàng với những mẫu thiết kế vỏ hộp bánh phong cách nhất, thể hiện được linh hồn sản phẩm của quý công ty, giới thiệu được thương hiệu bạn với những nét thiết kế ấn tượng, độc đáo. Quý bạn/ doanh nghiệp có nhu cầu có thể tham khảo Bộ sưu tập mẫu vỏ hộp bánh trung thu đẹp 2018 In TMT đã thực hiện để thấy được kinh nghiệm và uy tín mà chúng tôi đã gây dựng được với khách hàng trong thời gian qua.

 

thiết kế và in vỏ hộp bánh trung thu

thiết kế và in vỏ hộp bánh trung thu

Dịch vụ thiết kế và in hộp bánh trung thu giá rẻ

 

Công ty In TMT tự tin là nơi in phong bì, báo giá in phong bì, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in kẹp file giá rẻ, in túi giấy cho shop thời trang, in sổ tay nhân viên vỏ hộp bánh kẹo, in hộp bánh trung thu…chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội.

– Kinh nghiệm phục vụ rất nhiều thương hiệu sản xuất bánh trung thu lớn, vừa và nhỏ như: Hữu Nghị, Kinh Đô, Như Lan, Brodard, Givral, Đồng Khánh,…

– Xưởng in riêng, máy móc hiện đại, đầy đủ năng suất lên đến 5000 túi giấy, hộp giấy/ngày.

– Tư vấn 24/24 để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh chóng (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng).

– Luôn luôn vững nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, sáng tạo và nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm.

– Giá thành cạnh tranh nhất do có xưởng in riêng, cơ sở vật chất hiện đại, nguyên vật liệu tự sản xuất, không qua trung gian…

– Giao hàng tận nơi, miễn phí với đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên.

– Quý khách hàng quan tâm có thể xem thêm bài viết In hộp bánh trung thu giá rẻ 2018 với mọi số lượng.

Mọi chi tiết liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

Website: www.intmt.vn

 
Chia sẻ: