Dịch vụ in lịch bàn giá rẻ tại Hà Nội, Công ty In TMT Việt Nam nhận cung cấp phôi lịch, mẫu lịch để bàn 2019 cho khối văn phòng và các doanh nghiệp đảm bảo thiết kế đặc sắc đa dạng về thể loại, chất liệu, mẫu mã và hình ảnh – chủ đề như phong cảnh hữu tình, cảnh phố cổ Hà Nội, cảnh thiên nhiên, di sản thiên nhiên thế giới, phong thủy, Lộc Phúc Thọ, chủ đề biển đảo quê hương đất nước…

Nhận in lịch bàn, mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất

Lịch để bàn là gì? Có tác dụng gì?

Lịch để bàn là những cuốn lịch có thiết kế nhỏ gọn, thường được đặt trên bàn, trên các kệ tủ. Lịch để bàn thường dùng để xem ngày tháng, trang trí cho những chiếc bàn thêm sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, đây còn là 1 vật dùng để ghi chú thời gian biểu, các sự kiện rất hữu dụng. Đây là loại lịch được ưa chuộng bởi đa số các nhân viên văn phòng, doanh nghiệp thường dùng để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Chính vì thế, việc in lịch bàn 2019 ngày càng được chú ý đến nhiều hơn bởi nó là 1 món quà vô cùng ý nghĩa vào dịp cuối năm để doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn, các nhân viên, là món quà mà chúng ta gửi đến người thân yêu của mình. Qua đó gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành qua 1 năm và lời chúc đến 1 năm mới.

Nhận in lịch bàn, mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất

Tham khảo những mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất

Công ty In TMT Việt Nam đã có kinh nghiệm in lịch tết tại Hà Nội nhiều năm nay nên có nhiều kiểu dáng và mẫu mã như lịch để bàn đặc biệt, lịch độc quyền, lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M…được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm. Các mẫu lịch để bàn được thiết kế sáng tạo, phù hợp và rất tiện dụng cho việc trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc,…Sau đây hãy tham khảo những mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất, mới nhất nhé!

Nhận in lịch bàn, mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất

Nhận in lịch bàn, mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất

Nhận in lịch bàn, mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhấtNhận in lịch bàn, mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất

Nhận in lịch bàn, mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất

Nhận in lịch bàn, mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo nhất

Lý do lựa chọn dịch vụ in lịch bàn 2019 tại In TMT

+ Chất lượng in ấn hoàn hảo từ công nghệ và kỹ thuật in ấn cao cấp luôn đảm bảo các ấn phẩm có chất lượng tốt nhất trong mọi tình huống.

+ Thiết kế lịch sáng tạo, độc đáo, tinh tế và đẳng cấp được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại In TMT.

+ Quy trình khép kín từ thiết kế, in ấn tới hoàn thiện sau in và bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí do không thông qua trung gian/ đại lý.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo bởi chúng tôi luôn luôn nỗ lực lắng nghe khách hàng để đáp ứng được nhiều hơn mong muốn của quý vị.

Chi tiết hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901751888 hoặc fanpage (thường trả lời ngay) nhé!

Tham khảo thêm các mẫu lịch để bàn độc đáo

Tác giả bài viết Công ty in TMT

 
Chia sẻ: