Xác định tính chuyên nghiệp khi thiết kế phong bì thư

Nhiều công ty, doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm cách phát triển thương hiệu của mình sao cho chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là thông qua các hình thức tiếp cận phổ thông, bình thường nhất như là với những chiếc phong bì thư dùng để gửi cho các đối tác và khách hàng. Vì vậy, Nếu có được những mẫu thiết kế phong bì thư đẹp và chuyên nghiệp thì chúng sẽ là hình ảnh đại diện đầy thiện cảm đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp

Thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp

Lựa chọn để có mẫu phong bì đẹp

Phong bì thư được thiết kế đẹp, trình bày thanh lịch luôn mang lại uy tín cho công ty, doanh nghiệp hay cho một tổ chức. Và đó là những gì bạn cần lựa chọn khi thiết kế phong bì.
Những mẫu phong bì dành cho công ty, doanh nghiệp thường được in ấn thiết kế nổi bật thương hiệu của họ. Chúng bao gồm các biểu tượng, logo với màu sắc trang nhã và có thể đẹp hơn với một số yếu tố đồ họa khác như là hình khối đặc trưng, logo, hình ảnh công ty chìm mờ phía sau.
Còn đối với những mẫu bao thư dành cho cửa hàng dùng cho việc tiếp thị, chương trình khuyến mại thì luôn gắn liền với hình ảnh sản phẩm, khẩu hiệu hay những biểu tượng sinh động ở mặt trước và sau của bao thư. Với mẫu thiết kế hấp dẫn sẽ như là một động cơ thúc đẩy người nhận mở nó.
Làm phong bì thư đẹp luôn mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp của bạn. Một điểm đáng lưu ý đó là phong bì được làm với chất liệu giấy cao cấp cũng sẽ góp phần rất lớn tạo nên sự khác biệt của công ty bạn trước những đối thủ cạnh tranh.

THÔNG TIN ĐẶT THIẾT KẾ PHONG BÌ

  • Kích thước phong bì: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc
  • Phần mềm thiết kế phong bì: AI, Photoshop, Corel…
  • Nội dung phong bì: Khách hàng gửi mẫu phong bì hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in chúng tôi
  • Cách in phong bì: Trên công nghệ in offset TCP
  • Nguyên liệu & độ dày phong bì: Giấy couches độ dày 80 – 300gsm
  • Thời gian làm phong bì: Dịch vụ in ấn từ 5 đến 10 ngày
  • Báo giá thiết kế phong bì: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến
Chia sẻ: