Thiết kế và in vỏ hộp giấy giá rẻ có chất lượng cao là việc góp phần nâng cao giá trị của từng sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp…Tuy nhiên hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in hộp giấy với giá thành lại cao ngất ngưởng mà chất lượng thì kém. Vì vậy, việc tìm được công ty in và thiết kế hộp giấy chuyên nghiệp mà giá rẻ để giảm chi phí cho việc đầu tư của doanh nghiệp là khá khó khăn.

Nếu bạn đang cần tìm công ty in hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, hãy tham khảo dịch vụ và ấn phẩm của Công ty In TMT Việt Nam để có thêm thông tin và sự lựa chọn tốt nhất doanh nghiệp mình nhé!

In vỏ hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Vậy hộp giấy là gì? Tác dụng của việc in hộp giấy?

Hộp giấy là một dụng cụ để chứa đựng hàng hóa, bảo quản sản phẩm bên trong lâu dài và đồng thời là ấn phẩm giúp khách hàng có thể định hình được doanh nghiệp nào kinh doanh sản phẩn đó.

Tác dụng của việc sử dụng dịch vụ in vỏ hộp giấy trong kinh doanh hiện nay là nó mang lại những giá trị hữu ích cho các đơn vị kinh doanh. Nó không chỉ đơn thuần là đựng và bảo quản sản phẩm mà nó còn giúp quảng bá thương hiệu, là công cụ để khách hàng nhận biết, nhận diện thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất thông qua các hình ảnh, chữ viết được in trên hộp giấy. Ngoài ra với thiết kế đẹp và ấn tượng của hộp giấy sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm, sử dụng trong việc tặng quà, tri ân khách hàng,…Hộp giấy đẹp sẽ kích thích sự mua hàng của khách hàng.

In vỏ hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Công ty in vỏ hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội

In hộp giấy đựng bánh, in hộp giấy đựng son, in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp giấy số lượng ít Hà Nội,…là những dịch vụ mà In TMT Việt Nam cung cấp ra thị trường nhiều nhất trong năm qua.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất hộp giấy tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, cam kết rõ ràng để đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ in hoàn hảo nhất.

Thế mạnh của TMT là thiết kế và in ấn các sản phẩm trên chất liệu giấy cao cấp để in hộp giấy – in kẹp file giá rẻ tại Hà Nội, ẩn phẩm tem nhãn như in phong bì, chất liệu da trong in sổ tay cao cấp…trong nhiều năm qua đã nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

In vỏ hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Đặt in vỏ hộp giấy tại In TMT thật đơn giản!

1. Gửi kích thước, nguyên liệu giấy, số lượng cần in qua email hoặc fanpage để nhận được báo giá cụ thể.

2. Gửi file thiết kế (có sẵn) hoặc cung cấp dữ liệu để chúng tôi thiết kế.

3. Tương tác với designer để hoàn thiện mẫu thiết kế và đồng thời chốt market trước khi in ấn.

Ngoài ra, còn gì thắc mắc hãy cứ liên hệ với TMT qua thông tin sau nhé!

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Hotline: 0902.105.489

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

 
Chia sẻ: