Với mật độ  xe cộ đi lại trong các thành phố lớn ngày càng tăng thì  việc gửi xe tại các khu siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, sân bóng, hay bệnh viện… càng lớn  thì việc in vé xe là không thể thiếu. Vé giữ xe giúp người sử dùng có thể yên tâm gửi xe . Không những thế các công ty doanh nghiệp có thể tự tin hơn trong việc quản lý bãi xe một cách hiệu quả, an toàn và chi phí thấp. In vé giữ xe có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn an ninh, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm cho người gửi xe.

In vé gửi xe máy

Việc in vé xe là hình ảnh đại diện doanh nghiệp bạn, vì vậy nên tìm kiếm một công ty in vé xe có uy tín đảm bảo  để in vé xe cho doanh nghiệp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in,  Các sản phẩm  in vé giữ xe máy, in vé giữ xe ô tô, vé trông giữ xe ngày và đêm, vé xe 2 liên, 3 liên, vé xe 1 màu, 2 màu,…gia công rãnh xé số nhảy từ đơn giản đến phức tạp, với nhiều kích thước khác nhau đều được In TMT Viêt Nam  gia công hoàn thiện với giá thành và chất lượng tốt nhất.

In vé gửi xe

Linh động đáp ứng nhanh & đa dạng các loại vé giữ xe  với nhiều thiết kế bảo đảm  mẫu mã đẹp khi tới tay khách hàng. Bạn chỉ việc lựa chọn cho mình mức chi phí in vé xé  & nhu cầu phù hợp.

In TMT Việt Nam sẽ tư vấn miễn phí về việc thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé giữ xe cho bạn.

SẢN PHẨM
Chia sẻ: