Mẫu túi giấy đựng quà 2021

Việc đựng sản phẩm trong túi giấy không nhãn mác không chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Vì vậy, rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như các shop bán hàng đã chuyển sang in túi giấy riêng mang thương hiệu đặc trưng của doanh nghiệp mình.
Ngoài ra, việc sở hữu túi giấy mang thương hiệu riêng còn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao về sự nghiêm túc trong kinh doanh cũng như chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng.

Chính vì vậy khi thiết kế và in túi giấy giá rẻ bạn cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng của túi giấy và không nên xảy ra bất cứ lỗi nào. Tránh rủi ro khi in túi giấy giá rẻ bạn cần đảm bảo 5 vấn đề sau đây:

1. Một số lưu ý quan trọng mọi khách hàng cần biết trước khi in ấn

– Chọn đơn vị in túi giấy giá rẻ đáng tin cậy

Thị trường in ấn hiện nay có rất rất nhiều cơ sở làm túi giấy, “dịch vụ in túi giấy” để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị in ấn đảm bảo chất lượng. Thì khách hàng cần nắm vững thêm nhiều nguyên tắc như: kinh nghiệm, giá cả hợp lý, quy trình sản xuất,..

Mẫu túi giấy đựng quà 2021

Việc chọn lựa sai địa chỉ, cơ sở in ấn túi giấy giá rẻ sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng. Vì trong quá trình sản xuất có thể rơi vào rất nhiều những trường hợp sai sót. Và hư hỏng điển hình như: đường dán mép không đều, tràn keo dán ra mặt ngoài túi gây mất thẩm mĩ…

– Chất liệu để in túi giấy giá rẻ

​​​Lựa chọn giấy in là một khâu rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến giá thành túi giấy mà bạn phải trả. Vậy lựa chọn giấy in tốt là phải làm như thế nào? Khi lựa chọn giấy in bạn cần phải quan tâm 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của túi giấy là loại giấy in và định lượng giấy.

in túi giấy kraft đẹp giá rẻ

– Lựa chọn mẫu mã thiết kế in túi giấy giá rẻ

​​​​​​​Thiết kế túi giấy đẹp, ấn tượng, bắt mắt. Ngày nay, khách hàng ngày càng khó tính, họ yêu cầu rất cao không chỉ về chất lượng sản phẩm phải tốt, mãu mã đẹp cần phải đẹp và ấn tượng. Vậy thì thiết kế túi giấy đẹp bạn cần phải làm gì? Thiết kế túi giấy là thiết kế kiểu dáng của túi, màu sắc, hình ảnh. Cách sắp xếp thông tin trên túi sao cho thẩm mĩ. Ấn tượng, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thông điệp truyền thông doanh nghiệp đang hướng tới.

in túi giấy đựng giày

– Số lượng đặt in túi giấy giá rẻ

Tại sao lại cần cân nhắc về số lượng túi giấy khi đặt in? số lượng túi giấy cũng quyết định giá thành của sản phẩm. Đặt số lượng lớn còn có thể nhận thêm chiết khấu của nhà cung cấp. Do đó việc đặt in túi giấy cần được cân nhắc về số lượng để sử dụng sao cho hợp lí.

 

>>Xem ngay: top 15+ mẫu in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ chất lượng uy tín tại Hà Nội

 

Chi phí in túi giấy giá rẻ

Giá cả luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm. Và lựa chọn dịch vụ in túi giấy được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị in ấn có uy tín và có giá thành phải chăng. Nhưng cảnh giác với những báo giá quá rẻ so với mức giá chung nhé. 

Túi đựng mỹ phẩm hoa văn

2. Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ in túi giấy giá rẻ chất lượng cao tại In TMT

In TMT là đơn vị in ấn uy tín có hơn nhiều năm kinh nghiệm. In túi giấy là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn và thiết kế túi giấy theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

  • Hưởng mức giá in túi giấy tốt nhất do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  • Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt
  • Sản phẩm túi giấy sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí
  • Ưu đãi cho khách hàng in túi giấy với số lượng lớn, khách hàng thân thiết
  • Giao hàng tận nơi Toàn Quốc và giao hàng miễn phí các quận nội thành tại Hà Nội.

Trên đây là những lưu ý mà in TMT tư vấn để đảm bảo khi in túi giấy. Bên cạnh đó, in TMT cũng là một xưởng in túi giấy số lượng lớn với giá cả hợp lý. Hãy tham khảo và đến ngay in TMT để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá cả in. Hy vọng bài viết trên có thể giúp khách hàng tránh khỏi những sai sót. Khi thiết kế, in ấn túi cho mình cũng như doanh nghiệp.

 
Chia sẻ: