Sổ tay là điều cần thiết đối với mỗi người, và những cuốn sổ tay khác nhau chính là yếu tố chất lượng giấy cùng với chất lượng bìa sổ tay được sử dụng. Mỗi một loại bìa sổ tay được làm bằng nhiều chất liệu khác sẽ có những đặc thù riêng, trong đó khi in sổ tay bằn bìa da được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như độ sang trọng…

in-so-tay-bia-da-1

In sổ tay bìa da cao cấp giá rẻ

Nhưng trước khi in sổ tay bìa da các bạn cũng cần chú ý tới một số đặc tính của nó sau đây: để tìm hiểu rõ hơn về loại sổ này, hãy tham khảo những đặc điểm cần chú ý dưới đây.

Tiện ích của những cuốn sổ tay

Sổ tay là một trong những vật dụng văn phòng được dùng để ghi chép thông tin cần thiết hoặc bỏ túi khi ra ngoài để hỗ trợ ghi lại những thông tin quan trọng lúc cần thiết.

Không chỉ có vậy, hiện nay sổ tay còn được tận dụng để làm quà tặng >> In sổ tay quà tặng với một ý nghĩa đặc biệt nào đó cũng như nhiều lợi ích độc đáo hơn dành cho người dùng.

Và khi in sổ tay sử dụng chất liệu bìa da chính là một trong những gợi ý được khách hàng quan tâm nhất khi đến với TMT Việt Nam nhờ tính chất sang trọng, đẳng cấp từ chất liệu kết hợp với thiết kế đa dạng, sáng tạo gây ấn tượng đến với người dùng.

Nên in sổ tay bìa da giá rẻ không?

in-so-tay-bia-da-2
Thực tế, những cuốn sổ tay bìa da đang dần đánh mất lòng tin từ khách hàng bởi có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp sổ tay bìa da kém chất lượng chào hàng với giá rẻ, hiển nhiên với chất liệu cao cấp thì giá thành cũng cao nên để có được những sản phẩm giá thấp cùng chất lượng tốt là điều khó có được.

Hầu hết để cung cấp sản phẩm sổ tay bìa da giá rẻ thì sẽ thường sử dụng chất liệu giả da, PU, nỉ… và quy trình thiết kế chưa được cải tiến nên ảnh hưởng đến thành phẩm cũng như chất lượng.

Nhưng thay vì chọn nơi cung cấp sổ tay bìa da giá rẻ với dây chuyền sản xuất cũ kĩ, hãy đến những nơi cung cấp sổ tay bìa da giá sỉ uy tín để đảm bảo chất liệu da tự nhiên cũng như giá thành hấp dẫn. Tại sao giá thành tại TMT Việt Nam lại có xu hướng thấp hơn những nơi khác?
Cùng một chất liệu nhưng với dây chuyền và quy trình sản xuất hiện đại hơn với số lượng sổ tay được in càng nhiều thì giá thành càng giảm bởi so với trước đây với dây chuyền hiện đại chúng ta có thể thu ngắn lại thời gian sản xuất, khi đó giá thành trên mỗi sản phẩm cũng được thu hẹp lại. Không chỉ vậy với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có chuyên môn kết hợp cùng dây chuyền tiên tiến TMT Việt Nam luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

TMT Việt Nam chuyên cung cấp và in các loại sổ tay cao cấp giá rẻ toàn quốc. Hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline để được tư vấn hoặc báo giá in sổ tay. Hoặc quý vị có thể truy cập Tại Đây để xem thêm thông tin chi tiết.

 
Chia sẻ: