Công ty in TMT Việt Nam chuyên in phong bì giá rẻ cho doanh nghiệp trên công nghệ offset hiện đại và làm cũng như thiết ké các loại phong bì thư, bao thư kiểu dáng đẹp để lại ấn tượng với khách hàng, đối tác tại Hà Nội.

 

In phong bì giá rẻ

 

Dịch vụ in ấn phong bì giá rẻ

 

– Nhận in phong bì giá rẻ với các kích thước đa dạng như 12×22, 16×23, 25×34 hay còn được gọi là kiểu phong bì A4. Chất liệu làm từ giấy offset định lượng từ 100 – 200 gam.

– Hoặc các loại phong bì, bao thư thiệp mời có hình vuông, hình chữ nhật…trên giấy mỹ thuật có chất liệu cao cấp với màu sắc và độ dày tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.

– Nhận thiết kế các loại phong bì mới hoặc vẽ lại từ những mẫu thiết kế đã có sẵn của doanh nghiệp. Và tư vấn cho bạn để có thể in ấn phong bì với giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, in TMT còn nhận đặt làm phong bì với số lượng ít, với mọi số lượng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc hết mình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu phong bì mang tính độc quyền, sáng tạo với từng khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

– Đặc biệt, sản phẩm có thể được làm từ các chất liệu giấy cao cấp như giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,…và bạn có thể tùy chọn từng kiểu dáng, kích thước (A3, A4, A5) bất kỳ cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

=> Công dụng của phong bì thư được sử dụng để đựng các giấy tờ như công văn, các thông báo, hóa đơn hoặc báo giá mà các doanh nghiệp gửi tới khách hàng, đối tác của mình vì vậy phong bì chính là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp đó, một mẫu phong bì thư được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, bố cục logic, thể hiện được đại diện thương hiệu mình sẽ tạo lên đẳng cấp, sự khác biệt, đặc biệt ấn tượng đối với khách hàng.

 

In phong bì giá rẻ

Báo giá dịch vụ in bì thư giá rẻ nhất tại Hà Nội

 

Bảng báo giá in cạnh tranh, báo giá in phong bì với nhiều kích thước khác nhau…như sau:

 

In phong bì giá rẻ

Báo giá in bì thư trên giấy offset 100g

 

In phong bì giá rẻ

Báo giá in bì thư trên giấy offset 120g

 

In phong bì giá rẻ

Báo giá in bì thư trên giấy offset 150g

 

Dịch vụ in ấn phong bì giá rẻ là dịch vụ in trên máy in Offset Công nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, màu sắc và giá cả tại in TMT.

Xem thêm giá in sổ dabáo giá in túi giấy,…

 

Công ty in TMT Hà Nội cam kết

 

1. Khách hàng luôn được duyệt mẫu trước tiên qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm phong bì.

2. Trong quá trình sản xuất, thiết kế, in ấn chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng tiến độ.

3. Các sản phẩm phong bì thư sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại ( miễn phí 100% ).

4. Tiết kiệm hơn với các dịch vụ tư vấn – in ấn – thiết kế – giao hàng– tại cùng một địa chỉ.

5. Giảm giá tới 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm phong bì theo tháng hoặc hợp tác lâu dài.

5. Đem lại sự thuận tiện từ các khâu tư vấn, đặt hàng, thanh toán, giao sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại khu vực Hà Nội (nội thành).

 

Để in phong bì giá rẻ lấy ngay, in lấy ngay trong ngày tại Hà Nội. Gọi ngay: 0902.105.489 Rất hân hạnh được phục vụ!

Chia sẻ: