Bạn đang có nhu cầu in phong bì cho doanh nghiệp mình thật đẹp mắt, ấn tượng với đối tác, khách hàng nhưng lại không biết phải in ở đâu tại Hà Nội. Công ty In TMT Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn như in hộp đựng bánh trung thu, in kẹp file hà nội, in túi giấy đựng quà, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…đặc biệt là in ấn phong bì, chúng tôi nhận in tất cả các loại phong bì giá rẻ chất lượng lấy ngay trong ngày theo yêu cầu của bạn trên công nghệ in offset hiện đại, nhanh chóng.

In phong bì giá rẻ chất lượng lấy ngay

Vai trò của phong bì trong cuộc sống

»  Phong bì hay còn gọi là phong bì thư là một loại ấn phẩm phổ biến trong cuộc sống thường được dùng trên chất liệu giấy mỏng và phẳng. Nó xuất hiện trong cuộc sống của con người và giữ vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ dùng để gửi thư mà còn có rất nhiều mục đích khác nhau:

»  Dùng để bảo mật thư, giúp đựng thư vận chuyển từ người gửi đến người nhận một cách chính xác, an toàn qua đường bưu điện

»  Phong bì còn được dùng để chứa thiệp mời hội nghị, đám cưới, thiệp chúc mừng, đựng tiền khi phát lương cho công nhân viên…trong các doanh nghiệp.

»  Là một trong những ấn phẩm dùng để quảng bá hình ảnh/ sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng và là một công cụ marketing rất hiệu quả mà cực kỳ tiết kiệm chi phí.

»  Sử dụng in phong bì trong kinh doanh giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

In phong bì giá rẻ chất lượng lấy ngay

BÁO GIÁ IN PHONG BÌ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG LẤY NGAY TRONG NGÀY

Hà Nội là một nơi phát triển vì vậy có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty nên nhu cầu in và sử dụng phong bì giá rẻ ngày càng cao. Để đáp ứng thật tốt nhu cầu in lấy ngay của khách hàng, tại In TMT Việt Nam nhận in phong bì với các kích cỡ, chất liệu giấy và thiết kế phong bì khác nhau. Với tiêu chí giá rẻ, chất lượng tốt, in nhanh, đẹp mắt và ấn tượng chúng tôi bảo đảm các mẫu phong bì khi đưa tới tay khách hàng sẽ được đánh giá cao và ưa chuộng.

In TMT Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá in ấn phong bì đến bạn có thể tham khảo, ước chừng và tính toàn sao cho hợp lý với mức đầu tư của mình.

In phong bì giá rẻ chất lượng lấy ngay

In phong bì giá rẻ chất lượng lấy ngay

IN TMT VIỆT NAM NHẬN IN PHONG BÌ VỚI CÁC TIÊU CHÍ SAU

•  Hình dạng kích thước của phong bì: Phong bì tiêu chuẩn thường có hình chữ nhật, hình thoi, hình gấp chéo hoặc hình cánh diều với các kích thước khác nhau như là A6 (114 x 162mm), A5 (162 x 229mm), A4 (229 x 324mm) hay A3 (324 x4 58mm) và nhiều loại kích cỡ khác như 1/3A4, 1/3A5, B4, C4, C5…

•  Chất liệu in phong bì thường được làm từ giấy cứng hoặc mềm, các loại giấy bóng, giấy cao cấp, giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,…Tùy từng loại phong bì cần sử dụng vào việc gì và mục đích lựa chọn khác nhau của bạn khi dùng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xem và lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý và hợp lý nhất.

•  Thiết kế và màu sắc với cách in logo, biểu tượng, in tên, địa chỉ của các doanh nghiệp, in ấn với nhiều hình dáng khác nhau, dập nổi, dập chìm…Tùy vào nhu cầu của khách hàng, cam kết màu sắc đẹp, trang nhã được sử dụng một cách đơn giản nhưng cực tinh tế giúp làm nổi bật lên thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới đối tác, khách hàng, người nhận.

•  Công nghệ in offset hiện đại: TMT chúng tôi in trên công nghệ in máy offset hiện đại có thể đảm bảo cho bạn về chất lượng in, thời gian in, cũng như mọi số lượng in kể cả lấy ngay trong ngày. Cũng chính vì sử dụng những kỹ thuật in hiện đại nhất Hà Nội mà chúng tôi đã giảm giá thành xuống mức hợp lý nhất trong khi vẫn đảm bảo phong bì chất lượng, đáp ứng được mọi tiêu chí trên.

 

In phong bì giá rẻ chất lượng lấy ngay

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy cứ gọi 0902.105.489 hoặc inbox vào fanpage https://www.facebook.com/inTMT.vn/ nhân viên của TMT sẽ tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Lời kết: Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn tại Hà Nội, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể in vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá cả cạnh tranh như ở In TMT Việt Nam của chúng tôi. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của TMT.

 
Chia sẻ: