In lịch tết theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội. Nhận thiết kế, lên ý tưởng trọn gói. Các mẫu lịch treo tường, lịch Bloc, lịch để bàn 2022 độc quyền. Liên hệ 0901751888 báo giá tư vấn

Lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế, in ấn theo yêu cầu riêng của khách hàng. Có 3 loại lịch độc quyền chính lần lượt là lịch để bàn, lịch bloc và lịch treo tường.

In lịch theo yêu cầu có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Ưu điểm là tính độc quyền, không đụng hàng với các sản phẩm mang tính đại chúng trên thị trường. Nhược điểm là mất nhiều thời gian và chi phí hơn các loại lích phôi có sẵn. Tùy theo giới hạn tài chính cũng như mục đích sử dụng mà chúng ta có những lựa chọn khác nhau.

 

mẫu lịch độc quyền năm 2020

In lịch độc quyền giúp các doanh nghiêp tạo dấu ấn và phong cách khác biệt. Tuy nhiên chi phí cao và cần nhiều thời gian chăm chút hơn.

Tại sao nên in lịch theo yêu cầu?

Các doanh nghiệp thường tặng quà tết, lịch tết cho nhân viên, đối tác của mình vào những dịp xuân về. Ở nhiều nơi còn nhận định đây là một chiến dịch marketing lớn, cần trọng điểm triển khai. Điều này dễ lý giải bởi quyển lịch sẽ đươc đặt trên bàn làm việc, treo trên tường suốt một năm. Những hình ảnh, slogan, sản phẩm… sẽ “in” vào tâm trí khách hàng, tạo sức truyền tải mạnh mẽ cũng như độ lan tỏa cao.

Ngoài ra, in lịch theo yêu cầu còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự chu đáo, góp phần trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

in lịch theo yêu cầu có tác dụng gì

Những lưu ý khi in lịch theo yêu cầu

Nên tiến hành càng sớm càng tốt

Việc in lịch độc quyền rất mất thời gian. Bạn sẽ phải tự chủ từ việc chọn loại lịch (để bàn, treo tường hay Bloc). Công cuộc tìm hình ảnh, đưa ra yêu cầu về bố cục thiết kế cũng không hề đơn giản. Nếu chưa có dữ liệu bạn nên trao đổi với bên in ấn để thống nhất về ý tưởng.

Thông thường cả quá trình sẽ phải mất cả tháng (từ lúc bắt đầu đưa ra yêu cầu đến khi nhận thành phẩm). Bởi vậy bạn cần căn chỉnh thời gian hợp lý, tránh tình trạng bị muộn. Tóm lại hãy bắt đầu ngay từ khoảng tháng 10, 11.

Lựa chọn đúng kiểu mẫu, chất liệu in

Có nhiều mẫu lịch khác nhau, chất liệu in ấn sẽ quyết định bố cục thiết kế và nhất là chi phí. Nếu ngân sách ít bạn có thể tham khảo làm lịch treo tường đơn giản. Ngân sách dư dả nên tặng lịch Bloc cho sang trọng. Còn xét về tính tiện dụng, các doanh nghiệp phần lớn lựa chọn các mẫu lịch để bàn.

⇒ Tham khảo thêm Các mẫu lịch để bàn

Nội dung thiết kế cũng rất quan trọng

Nội dung đưa vào cuốn lịch có thể là các sản phẩm của doanh nghiệp (để quảng cáo); Hạ tầng cơ sở, nhà máy (nổi bật quy mô, tạo sự tin tưởng); Triết lý kinh doanh – Giá trị cốt lõi; Sự kiện – Hội thảo (điểm nhấn về hoạt động Công ty). Bạn có thể dùng ảnh chụp thực tế hoặc các phong cách vẽ khác nhau.

Lịch độc quyền có nhược điểm là các ý tưởng “bị giới hạn”. Điều nãy dẫn đến tình trạng các mẫu lịch bị cứng nhắc, người được tặng không cảm thấy hứng thú. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần cân đối sao cho hợp lý giữa việc truyền tải thông điệp và tính thẩm mỹ.

Tham khảo những mẫu lịch độc quyền tại TMT Việt Nam

Mẫu lịch để bàn

mẫu lịch độc quyền công ty alleviare

Mẫu lịch độc quyền công ty alleviare năm 2021. Lựa chọn của công ty này là lịch để bàn, in ép nhũ thông tin liên hệ dưới chân lịch.

 

lịch độc quyền alleviare 2

Bộ lịch mang chủ đề “vì một hành tinh xanh”. Mặt trước truyền tải các thông điệp, nét vẽ đơn giản không nền tạo cảm giác thoáng mắt.

 

mẫu lịch độc quyền công ty alleviare mặt sau

Mặt sau được in thông tin ngày tháng, đặc biệt kết hợp với các dòng Note rất thuận tiện trong việc ghi chú.

 

bộ lịch sungdo in theo yêu cầu

Bộ lịch sungdo 2021 in theo yêu cầu. Doanh nghiệp này lựa chọn theo phong cách thiết kế truyền thống, nghĩa là mặt trước để ảnh chụp thực tế các cơ sở, nhà máy.

 

lịch để bàn sungdo 2

Nhìn chung phong cách này tương đối “cứng” nên có lẽ nhiều người không thích. Tuy nhiên cũng có ưu điểm là thể hiện được tầm vóc, quy mô của doanh nghiệp. Điều này tạo sự tin tưởng của khách hàng, đối tác.

lịch an phú bình in theo yêu cầu

Bộ lịch Công ty An Phú Bình. Các sản phẩm được đưa vào nhưng không gây sự cứng nhắc bởi kiểu thiết kế “tách đôi”.

 

lịch an phú bình -2

Mặt sau của bộ lịch thể hiện các triết lý sống, lời hay ý đẹp. Một bên có phần ghi chú khá thuận tiện. Chân trang có thông tin công ty nên phần khung lịch để trống, tiết kiệm chi phí in ép nhũ.

 

lịch độc quyền Aristo

Mẫu lịch để bàn độc quyền công ty Aristo

 

lịch độc quyền aristo 2

Mẫu lịch được thiết kế theo phong cách thủy mặc Trung Hoa cổ, giới thiệu các món ăn nổi tiếng của chuỗi nhà hàng ẩm thực Aristo.

Mẫu lịch treo tường

in lịch treo tường theo yêu cầu

Bộ lịch treo tường 2021 của Công ty Action Responsibility Trust (ART)

 

in lịch theo yêu cầu, lịch treo tường

ART là doanh nghiệp chuyên về dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải. Rất dễ nhận ra qua các hình ảnh giao thông đường bộ, thường thủy, đường hàng không.

 

in lịch theo yêu cầu công ty ART

Việc lựa chọn in lịch độc quyền sẽ giúp bạn tự chủ được chất liệu, kích thước cũng như bố cục thiết kế. Bộ lịch ART có kích thước 90 x 40 cm, nếu làm theo lịch phôi không thể có kích thước như vậy.

 

lịch treo tường độc quyền Sensecom

Mẫu lịch treo tường 1 tờ độc quyền Trung tâm giáo dục Sensecom. Nhìn chung mẫu lịch dạng này thường chỉ lưu hành nội bộ.

 

mẫu lịch treo tường 5 tờ in theo yêu cầu

Mẫu lịch treo tường 5 tờ in theo yêu cầu của Trung tâm giáo dục Thái Dương. Ảnh các thành viên được lồng ghép khéo léo với phối cảnh các cảnh đẹp thế giới.

Quy trình in lịch theo yêu cầu tại TMT Việt Nam

Bước 1: Khách hàng đưa ra yêu cầu, trao đổi với nhân viên kinh doanh về số lượng, lựa chọn mẫu lịch. Ở bước này khách hàng cần ứng trước một khoản chi phí (tùy theo từng hợp đồng). Số hotline trực tiếp 090175188.

Bước 2: Khách hàng đưa tư liệu (ảnh chụp, thông tin). Nếu không có thì trao đổi với nhân viên thiết kế về ý tưởng, phong cách.

Bước 3: Chốt mẫu thiết kế.

Bước 4: Bắt đầu in tờ lịch. Khách hàng nên đến xưởng in (Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội) để duyệt màu cho chính xác.

Bước 4: Gia công lịch (làm khung, ép nhũ, đóng lò xo, cán mờ…)
Bước 5: Giao hàng – Kiểm hàng (chất lượng, số lượng). Ký biên bản nhận và thanh toán nốt số tiền theo hợp đồng.

⇒ Tham khảo thêm Các mẫu lịch tết đẹp

Tác giả bài viết: Công ty in TMT Việt Nam

 
Chia sẻ: