Vào mỗi độ tết đến xuân về, lịch treo tường lại là một món quà nhỏ đầy ý nghĩa để các doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng, cũng như nhân viên của mình để tạo nên sự thân thiết, tình cảm cũng như gửi đi những lời chúc, những thông điệp cho một năm mới có nhiều hi vọng và dự định tốt đẹp.

in-lich-ban-1

in-lich-tet-truong-dai-hoc

In lịch tết 2018 lấy ngay tại Hà Nội

Với những mẫu in lịch tết trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau do chúng tôi thiết kế, TMT Việt Nam mong muốn được giúp bạn tạo ra những cuốn lịch đẹp và ý nghĩa nhất, đem đến cho bạn sự hài lòng cho mọi khách hàn khi đến với  TMT.

Nếu Bạn có nhu cầu thiết kế và in lịch tết độc quyền, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, đồng thời tránh được dồn hàng cuối năm. Đảm bảo được tiến độ và chất lượng.

In lịch treo tường 12 tháng năm Mậu Tuất 2018

 

Untitled

In lịch tết độc quyền dành cho khối trường học

Chiến lược quảng cáo thương hiệu trên Lịch treo tường đã có từ lâu nay, và lịch cũng là một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình mỗi độ xuân về. Lịch không chỉ là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết… Mà những mẫu lịch in tại TMT còn được in những tranh vẽ dân gian, thư pháp, hoa xuân , tranh phong cảnh, hình ảnh quảng cáo dành cho doanh nghiệp,…. Ngoài ra hiện nay lịch tết Độc quyền tuần còn thêm chủ đề khác như Biển đảo Việt Nam, sản phẩm cần được quảng bá,… In lịch tết độc quyền theo yêu cầu là món quà ý nghĩa mà các công ty gởi đến khách hàng, đối tác của mình nhân dịp xuân về.

TMT Việt Nam nhận thiết kế và in các loại lịch tết: lịch treo tường, lịch để bàn, in lịch độc quyền,… Những bộ lịch tết luôn được TMT Việt Nam thiết kế theo phong cách sang trọng, lịch lãm, thích hợp khi treo ở phòng làm việc, hoặc ở phòng tiếp khách. Sản phẩm lịch tết thường được in các mẫu họa tiết như : Việt nam toàn cảnh, Phong thuỷ cát tường, Hoa & đá, Phước lộc thọ, Phong thuỷ thư pháp, Dân gian, phong cảnh.

Xem thêm…

Lịch độc quyền là gì? Xưởng in lịch độc quyền giá rẻ tại Hà Nội

In lịch tết giá rẻ các loại tại Hà Nội

In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ – In bao lì xì 12 cung hoàng đạo

 
Chia sẻ: