lịch tết treo tường 2021

In lịch tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt từ bao đời nay. Đó là cầu nối gắn kết tình cảm giữa các cá nhân trong gia đình. Và tăng cường mối liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau dịp cuối năm. Hơn nữa nó cũng giúp thúc đẩy, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả. Nhu cầu in lịch Tết 2021 ngày càng tăng cao; đặc biệt là vào những tháng cuối năm 2021 (năm Tân Sửu).

1. Ý NGHĨA CỦA VIỆC IN LỊCH TẾT 2021

In lịch tết là một truyền thống của dân tộc ta từ bao năm nay. Mỗi cuốn lịch tết là một ấn phẩm mang đầy ý nghĩa của mỗi gia đình trong những ngày đầu xuân. Là những món quà tinh thần mang đầy giá trị, là truyền thống của người Việt bao năm nay với mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc.

May mắn nhất sẽ đến với mình, là cơ hội để Doanh nghiệp biếu, tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về. Cùng với những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất. Vì vậy, Lịch Tết luôn là một quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp ở mỗi dịp xuân về.

in lịch tết treo tường 2021Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một trong những bước tranh đẹp được trang trí trong ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm.

2. QUY TRÌNH IN LỊCH TẾT 2021 TẠI CÔNG TY IN TMT

 • Đặt hàng: Khách hàng chọn mẫu lịch tết và gửi thông tin cần đưa vào in ấn. Trong trường hợp làm lịch độc quyền, cần cung cấp các yêu cầu cụ thể hoặc hình ảnh, sản phẩm, kích thước, chất liệu in.
 • Xác nhận: Hai bên thỏa thuận thống nhất, ký xác nhận về mẫu thiết kế lịch.
  In ấn: In nội dung các tờ lịch.
 • Gia công: Gồm các công việc như làm khung (với lịch để bàn), Bloc (với lịch bloc treo tường), đóng gáy xoắn lò xo, in phun nhũ hoặc ép kim…
 • Giao hàng: Các quyển lịch được đóng gói vào thùng carton, vận chuyển cho khách hàng. Công ty in TMT có chế độ miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng in lịch tết trong phạm vi nội thành Hà Nội.

in lịch tết 2021

 

>>>Xem thêm:Tổng hợp 50+ mẫu in phong bì lấy ngay đẹp chất lượng, giá rẻ tại In TMT

 

3. BẢNG GIÁ IN LỊCH TẾT 2021 THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI

Giá thành in ấn lịch tết luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi đặt hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần biết được với mức giá như vậy thì chất lượng lịch tốt không? Vì thế, trước khi tìm hiểu và quyết định lên đơn đặt hàng in lịch theo yêu cầu với đơn vị in. Khách hàng cần phải tham khảo báo giá in lịch tết 2021 để đưa ra mức chi tiêu hợp lý cho việc in ấn.

Thông thường giá thành in ấn lịch tết sẽ phục thuộc vào các yếu tố:

 • Số lượng lịch in
 • Kích thước lịch in
 • Công nghệ in lịch
 • Chất liệu in lịch tết
 • Gia công ấn phẩm
lịch tết treo tường 2021

lịch tết treo tường 2021 – lịch độc quyền

4. ĐỊA CHỈ IN LỊCH TẾT 2021 GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Để tìm được một đơn vị in lịch tết giá rẻ, lại đẹp không phải điều dễ dàng. Bởi nó yêu cầu sự chuẩn chỉ đến từ từng giai đoạn, từ chọn chủ đề, thiết kế, in ấn và cuối cùng là gia công. Nếu như khâu chọn chủ đề, thiết kế cần sự sáng tạo. Am hiểu thì khâu in ấn gia công lại cần kinh nghiệm và tay nghề cao.

Công ty in TMT Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực in hơn 10 năm, sở hữu một quy trình in ấn khép kín. Từ đội ngũ kinh doanh tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Cho đến phòng thiết kế am hiểu khách hàng, luôn biết khách hàng muốn gì, cần gì. Cuối cùng là đội ngũ gia công, phay bồi giấy lành nghề. Bảo đảm cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi.

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết, muốn tìm một đơn vị uy tín tại Hà Nội thì Công ty in TMT là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901751888 hoặc box chat ở góc trái website để được tư vấn và báo giá miễn phí.

 
Chia sẻ: