dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn nhanh an toàn hợp vệ sinh

Hộp giấy hiện nay được sử dụng rất nhiều trong siêu thị, hệ thống chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh bởi sự tiện lợi. Giúp dễ dàng bảo quản thức ăn cũng như có chất liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe. Hơn hết, việc sử dụng hộp giấy để đựng thực ăn sẽ mang tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm. Và thân thiện dễ tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Vì vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu in hộp giấy đựng thức ăn nhanh hay tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tại sao in hộp giấy đựng thức ăn nhanh lại phát triển trên thị trường?

Hiện nay, kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam là một mô hình đang rất phát triển. Ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp công ty trong lĩnh vực này. Vì vậy việc sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh cũng ngày càng được chú trọng hơn. Bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu.

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh uy tín chất lượng

Thực tế là hộp giấy cũng được sử dụng để đóng gói đa dạng thực phẩm: từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng… Cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi … Nhằm gia tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Gần đây, để bảo vệ môi trường, người tiêu dùng được khuyến khích sử dụng bao bì giấy để đựng thức ăn. 

mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ

Khi thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, thì việc đầu tư cho sản phẩm là cần thiết đặc biệt là in hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Không chỉ là yếu tố đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm. Mà những hộp giấy còn nâng cao giá trị sản phẩm và tăng khả năng nhận thức thương hiệu cho sản phẩm.

Lợi ích của những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang lại

Chung tay vì một môi trường không túi nilon, hưởng ứng xu hướng “tiêu dùng xanh” của xã hội ngày nay bằng việc nhà hàng, quán ăn hay các cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng hộp giấy.  Vì những hộp giấy đựng thức ăn nhanh luôn:

  •  Thu hút được sức mua của người tiêu dùng nhiều hơn
  •  Đảm bảo được sự an toàn cho môi trường cho sức khỏe của con người
  •  Nâng cao hình ảnh thương hiệu và giá trị sản phẩm của doanh nghiệp công ty tới người tiêu dùng
  • Tạo hình thức đẹp mắt cho thực phẩm, mang lại sự độc đáo cho người tiêu dùng.
  • Tăng cường vệ sinh an toàn cho thực phẩm.
  • Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Chi phí thấp.
  • Hộp giấy sẽ giúp cho việc vận chuyển thức ăn nhanh đến người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mẫu hộp giấy đựng thức ăn ấn tượng

Một số lưu ý cần chuẩn bị trước khi đặt dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

✅ Lựa chọn kích thước phù hợp với từng sản phẩm

✅ Kiểu dáng hộp giấy đựng thức ăn cần phải tiện lợi cho người tiêu dùng. Sử dụng cũng như cho khâu đóng gói sản phẩm. Nhưng vẫn phải đảm bảo tính mỹ thuật đưa đến cảm xúc ngon, thích thú với thức ăn cho người tiêu dùng.

✅ Chất liệu hộp giấy nên lựa chọn phù hợp ngay từ ban đầu: chất liệu hộp giấy là giấy Couches, Ivory, Duplex, Carton sóng hoặc carton lạnh.

✅ Cân nhắc số lượng in  phù hợp, nếu in hộp giấy với số lượng lớn sẽ giúp cho doanh nghiệp công ty tiết kiệm được chi phí.

Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh an toàn thực phẩm

 

>>>>Xem ngay: Top 50+ mẫu in hộp giấy chuyển hàng giá rẻ tại Hà Nội ấn tượng nhất 2021

 

Dịch vụ cung cấp mẫu in hộp giấy đựng thực ăn nhanh tại In TMT

Một trong những dịch vụ chất lượng và được rất khách hàng ưa chuộng nhất In TMT đó là dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn. Sản phẩm hộp giấy thực ăn của In TMT đa dạng mẫu mã, thiết kế, in ấn chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Lựa chọn những sản phẩm hộp giấy thực ăn của chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi:

✔️ Sản phẩm hộp giấy thiết kế đa dạng, in ấn sắc nét.
✔️ Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhanh chóng, tận tâm
✔️ Giao tận nơi nhanh chóng, miễn phí ship nội thành cho những đơn hàng lớn.
✔️ Hỗ trợ lưu kho cho khách hàng.

Với kinh nghiệm của mình In TMT tin tưởng rằng dịch vụ sẽ đáp ứng đc đầy đủ các nhu cầu của Qúy khách. Hy vọng là một trong những đôi tác giúp các chuỗi cửa hàng ngày càng phát triển hơn nữa.

Hãy liên hệ với In TMT để được tư vấn thiết kế, in ấn hộp giấy đựng thực ăn qua:

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng 601 – Tòa nhà Dinhle, 123B Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.cầu giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: