Hộp đựng sản phẩm là một vật dụng giúp hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Riêng mặt hàng mỹ phẩm, hộp đựng càng được chú trọng hơn nữa bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ làm đẹp và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Hiện nay do số lượng hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường ngày càng nhiều khiến người dùng mất niềm tin. Việc sử dụng hộp giấy cùng tem chống hàng giả chất lượng giúp người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt được chất lượng. Đồng thời, chúng bảo vệ được thương hiệu của bạn trước những mặt hàng kém chất lượng trên thị trường.

hop-giay-my-pham

– In hộp mỹ phẩm cần đạt được nhiều tiêu chí về chất lượng:

+ Hộp mỹ phẩm cần được thiết kế với kích thước chuẩn và phù hợp với sản phẩm dựng bên trọng cũng như có khả năng bảo vệ chúng khi xảy ra va đập nhẹ.

+ Về thiết kế: Để có được chiếc hộp mỹ phẩm đẹp cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ trong việc thiết kế. Nên bố trí những chi tiết trang trí hài hòa cân xứng trên bề mặt vỏ hộp.

+ Chú ý về chất lượng in: Giấy in, chất lượng in và hệ thống máy móc công nghệ là điều bạn nên quan tâm nhất để có được dòng sản phẩm ấn tượng nhất.

395583232266

 

– Quy cách sản xuất in hộp mỹ phẩm giá rẻ:

Kích thước: Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Kiểu dáng: Chúng tôi cung cấp đầy đủ những kiêu dáng hộp hợp lý: Hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn….

Loại giấy: Giấy Duplex, Ivory, Kraft, giấy couche,… và nhiều loại giấy khác. Đồng thời, trọng lượng giấy rất phong phú tùy theo yêu cầu của bạn.

Kỹ thuật in ấn: In hộp giấy Offset. Cùng với đó chúng tôi đem đến dịch vụ gia công kỹ thuật cao như in nổi, UV định tính, in chìm…

– Tại sao bạn nên chọn TMT:

Với mong muốn đem đến những dịch vụ hấp dẫn, chất lượng đến với đông đảo khách hàng hay đến với Công ty in TMT để cảm nhận sự chuyên nghiệp.

– TMT nhận giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chất, chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo.

– Khách hàng sẽ được duyệt mẫu cuối cùng trước khi chúng tôi nhận in ấn sản phẩm.

– Tư vấn thiết kê, tư vấn lựa chọn những chất lượng giấy, chất lượng mực in cho khách hàng.

– Giá cả hợp lý nhất đảm bảo mang lại chất lượng cao nhất, TMT ưu đãi cho những khách hàng lâu năm với chính sách ưu đãi.

 
Chia sẻ: