Để quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu các hoạt động chính của mình đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tiến hành in Catalogue và đưa chúng đến với từng khách hàng. Từ lâu hoạt động này đã được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhằm PR hình ảnh công ty đến gần hơn với người dùng.

Catalogue là gì?

Catalogue hay còn được gọi là Brochure, một loại ấn phẩm đặc biệt sử dụng trong marketing. Chúng được sử dụng làm phương tiện để có thể giới thiệu rộng rãi hình ảnh công ty, hoạt động kinh doanh đến rộng rãi mọi người. Thông qua những thông tin, nội dung nổi bật khách hàng có thể hiểu hơn về công ty mình định cộng tác.

Catalog2

Trước đây sản phẩm này thường được gửi tới mọi người dưới dạng bản in. Nhưng hiện nay, nhờ sự xuất hiện của các website thương mại điện tử chúng còn được giới thiệu đến khách hàng với nhiều hình thức khác khau. Tuy nhiên việc in theo cách truyền thống vẫn được nhiều doanh nghiệp thực hiện bởi chúng đem đến những giá trị thiết thực.

Lợi ích của Catalogue

– Catalogue là một công cụ giao tiếp hiệu quả nhằm thiết lập cũng như duy trì thương hiệu và tạo cho khách hàng niềm tin vào doanh nghiệp định cộng tác.

– Việc sử dụng hiệu quả và lâu dài hoạt động này sẽ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời đem đến những lợi ích kinh tế thật.

– Hơn nữa việc sử dụng Catalogue doanh nghiệp là một nghệ thuật nếu đúng cách chúng sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như nhanh chóng và hiệu quả đặc biệt là đến với những khách hàng tiềm năng.

112

In ấn Catalogue giá rẻ tại TMT:

Công ty TNHH thương mại TMT Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi nhận in với nhiều dịch vụ khác nhau trên mọi chất liệu và kích cỡ, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

–  Chúng tôi nhận in Catalogue có độ dày từ 8 trang trở lên kèm phần mục lục được trình bày tách biệt với những nội dung còn lại.

– TMT hỗ trợ thiết kế và in ấn, khách hàng chỉ cần nhận thành phẩm và kiểm duyệt chất lượng của sản phẩm.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp Catalogue hấp dẫn, bắt mắt và đem đến hiệu quả thiết thực cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn giá rẻ của chúng tôi.

 
Chia sẻ: