Công ty In TMT Việt Nam là đơn vị chuyên in lịch tết 2021 giá rẻ tại Hà Nội – chuyên nghiệp, free thiết kế với hơn 1.000 mẫu lịch tết các loại như lịch block, lịch để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch độc quyền…Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, In TMT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in trọn gói, in theo yêu cầu, in mọi số lượng…đáp ứng được mọi nhu cầu về sản phẩm lịch tết của quý khách hàng.

Công ty in lịch tết giá rẻ Hà Nội - chuyên nghiệp, free thiết kế

Vì sao nên in lịch tết giá rẻ Hà Nội tại In TMT?

1. Công ty In TMT Việt Nam với đội ngũ công – nhân viên lành nghề và hệ thống xưởng lớn + máy móc hiện đại, có thể in với số lượng nhiều.

2. Với kinh nghiệm và sự tin tưởng từ nhiều đơn vị đối tác/ khách hàng, In TMT cam kết tạo ra sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất.

3. Lịch tết được chúng tôi in bằng công nghệ in Offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng lịch tết siêu nét và mịn mang độ bền cao, lâu phai màu.

4. Đặt in lịch tết tại In TMT sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng và doanh nghiệp. Đảm bảo in lịch tết với giá rẻ và đẹp.

5. Chúng tôi hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng và cam kết thời gian hoàn thiện đúng và giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng với đơn hàng >1 triệu hoặc khu vực nội thành Hà Nội.

Lịch dạng này được TMT in theo các chủ đề có sẵn như: Phong cảnh, châm ngôn, con người, văn hóa, nhà cửa,…với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, chủ đề để bạn lựa chọn.

Công ty in lịch tết giá rẻ Hà Nội - chuyên nghiệp, free thiết kế

Các loại lịch tết tại Công ty In TMT Việt Nam

1. In và thiết kế lịch tết dạng lịch phôi 2019

In và thiết kế lịch tết dạng lịch phôi có nhiều mẫu mã như:

• Lịch treo tường 2019 loại lịch lò xo 7 tờ, lịch 5 tờ, 1 tờ, lịch tuần 54 trang,…

• Lịch tết 2019 nẹp thiếc, lịch để bàn chữ M & chữ A, lịch block với nhiều kích cỡ…

• Lịch tết lò xo: Đơn, đôi, giữa

• Lịch tết vuông, hình chữ nhật, nhận lịch kích thước tùy chọn…

Công ty in lịch tết giá rẻ Hà Nội - chuyên nghiệp, free thiết kế

2. In và thiết kế lịch tết thiết kế độc quyền 2021

In lịch độc quyền là loại lịch in được thiết kế và in ấn riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Lịch độc quyền không chỉ tạo ra ấn tượng, thu hút nhiều người hơn mà nó còn đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn, góp phần quảng bá thương hiệu.

Với khả năng thiết kế đẹp và ấn tượng + kinh nghiệm nhiều năm, In TMT chắc chắn tạo ra mẫu lịch tết 2021 cực đẹp có giá trị thẩm mỹ cao cho thương hiệu của quý khách.

 

Tác giả bài viết: Công ty in TMT

 

 
Chia sẻ: