Kẹp file tài liệu không chỉ đơn giản là một tờ rơi hoặc một tấm card, mà những nội dung được in trong kẹp file tài liệu mang đến thông điệp tiềm ẩn mà các doanh nghiệp muốn nhắn gửi tới khách hàng/ đối tác của mình. Cách trình bày nội dung cũng như hình ảnh trang trọng kết hợp với các màu sắc ấn tượng sẽ giúp cho thông điệp đó nhanh chóng được lan truyền và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một xưởng in kẹp file giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội để tạo ra những mẫu sản phẩm thiết kế sáng tạo, những chiếc kẹp file gây ấn tượng với đối tác/khách hàng thì chúng tôi – In TMT Việt Nam chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. 100% khách hàng đến với TMT đều hài lòng vì được chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cầu cùng với nhiều giải pháp hữu ích như: tiết kiệm chi phí, thiết kế miễn phí, tiết kiệm thời gian với dịch vụ in lấy ngay, tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

 

in kẹp file giá rẻ

 

Tầm quan trọng của kẹp file trong kinh doanh

 

Kẹp file tài liệu chính là 1 công cụ giao tiếp mang lại hiệu quả khi thiết lập và duy trì một thương hiệu doanh nghiệp giúp tạo ra nhu cầu cũng như có khả năng vun đắp mối quan hệ với những khách hàng/đối tác thân thiết. Việc in tờ kẹp file có thể phát huy được tối đa hiệu quả khi được kết hợp với những brochure sản phẩm, tờ rơi – tờ gấp, hoặc card visit, báo giá,…có thiết kế độc đáo, sáng tạo tương đồng. Khi được sử dụng 1 cách hiệu quả và mang tính lâu dài, nó sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển hơn. Thiết kế được một bìa kẹp file tài liệu có sức hấp dẫn cũng cần đòi hỏi người thiết kế/ thợ thủ công cần phải có kế hoạch, sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự sáng tạo sao cho phù hợp để thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đó. Khi được thực hiện đúng cách, việc in tờ kẹp file sẽ trở thành 1 công cụ marketing cực kỳ hiệu quả, có sức lan tỏa với tốc độ cực nhanh tới tay các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, việc in tờ kẹp file cũng chính là bộ mặt của công ty bạn, là cách bạn để lại ấn tượng trong mắt đối tác/khách hàng, khiến họ nhớ đến bạn.

In TMT Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn thương mại thông qua việc cung cấp rất nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn, làm hài lòng khách hàng với “chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý, thời gian hoàn thành nhanh nhất”. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ nổi bật như in bìa kẹp file theo yêu cầu, in bìa kẹp file lấy nhanh, in thùng carton, in phong bì, in catalogue lấy ngay, in sổ tay nhân viên, in túi giấy cho shop thời trang,…với giá thành cam kết là rẻ nhất Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin cũng như sản phẩm sau lần 1 sử dụng dịch vụ của công ty.

 

in kẹp file giá rẻ

 

Báo giá in bìa kẹp file tại Hà Nội

 

Công ty IN TMT sản xuất kẹp file A3, in nhiều màu, có tai để cài tài liệu, có chỗ để card visit…hay cán mờ, cán bóng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Với thời gian in ấn nhanh chóng cùng các thiết kế đẹp mắt, công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách khi đặt dịch vụ in kẹp file tại đây. Chi tiết báo giá mà chúng tôi gửi đến bạn để tham khảo như sau:

in kẹp file giá rẻ

in kẹp file giá rẻ

in kẹp file giá rẻ

in kẹp file giá rẻ

 

Xem thêm: Báo giá in phong bì, giá in sổ da,

 

Quy trình thực hiện của TMT và những cam kết với khách hàng

 

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng và sẽ có mẫu giới thiệu cho bạn nhanh chóng, hoặc khách hàng tự lựa chọn mẫu cho mình.

– Trước khi in mẫu chúng tôi sẽ gửi mẫu cho khách hàng kiểm tra và phê duyệt trước khi in ấn và sản xuất.

– Thực hiện in theo mẫu mà khách hàng đã duyệt và cố gắng thực hiện trong thời gian sớm nhất.

– Các mẫu in kẹp file đẹp sau khi sản xuất sẽ được chúng tôi kiểm tra, nếu lỗi sẽ được in lại.

– Cam kết thời gian in nhanh, mẫu mã, chất liệu theo đúng giao ước.

– Có chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng in bìa kẹp file hoặc sử dụng dịch vụ khác của in TMT những lần tiếp theo.

– Phương trâm hoạt động là uy tín và luôn làm hài lòng khách hàng.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

LIÊN HỆ

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

 
Chia sẻ: