Túi giấy không chỉ là vật dụng được dùng để đựng mà ở mỗi một góc nhìn khác nhau nó sẽ đóng một vai trò khác nhau. Túi giấy là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, chủ shop,… Một mẫu in túi giấy đẹp không chỉ nâng cao giá trị của sản phẩm mà đây còn là phương tiện để quảng bá doanh nghiệp một cách tuyệt vời. Vậy khi thiết kế và in túi giấy cần dựa trên những tiêu chí nào để đảm bảo những lợi ích mà nó mang lại đạt hiệu quả tối đa.

In-tui-giay-mau-13

In-tui-giay-mau-13

> In hộp Giấy

> in catalogue giá rẻ

Các tiêu chí lựa chọn khi in túi giấy

    – Đầu tiên đó là cần lựa chọn khổ túi in thích hợp: Tùy theo kích thước và trọng lượng của sản phẩm đựng bên trong mà chúng ta sẽ lựa chọn kích thước của túi sao cho phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí và phát sinh nhiều chi phí.

    – Tiếp theo đó là kiểu dáng của túi giấy: khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng túi đứng hay ngang sao cho phù hợp với sản phẩm cần đựng.

    – Số lượng sản phẩm túi giấy cần: bạn nên cân nhắc số lượng trước khi in vì số lượng càng lớn giá thành càng hạ và ngược lại. Chi tiết dây túi cũng rất quan trọng, với túi giấy được thiết kế bắt mắt không thể thiếu phần dây túi độc đáo, nó sẽ khiến chiếc túi của bạn trở nên đẹp hơn, lịch sự hơn đó.

    – Cuối cùng là tuỳ vào mục đích sử dụng để lựa chọn in túi giấy làm quà tặng hay túi giấy quảng cáo, túi quà tết,… từ đó chúng ta sẽ chọn đến độ dày mỏng của túi; lựa chọn túi được cán bóng, cán mờ hay không cán; in túi giấy trắng hoa văn hay kiểu túi kẻ,  in túi giấy hoa văn, kraft cách điệu ….

 
Chia sẻ: