Vấn đề bảo vệ môi trường được quan tâm như hiện nay, với nhiều hành động từ to lớn đến nhỏ nhặt như sử dụng việc in túi giấy kraft, in túi giấy để đựng thức ăn khô bắp rang, gà rán đến các thức uống như cà phê, nước ngọt… tất cả đều dùng chất liệu bao bì là giấy. Đừng ngạc nhiên khi In TMT chỉ ra những lý do khiến giấy được ưa chuộng hơn nilon để đựng thực phẩm.

IN TÚI GIẤY
1. Bao bì giấy an toàn với sức khỏe

 

Chế biến thực phẩm nóng như xúc xíc, gà rán,…. nếu như được đựng trong túi nilon hoặc hộp xốp dễ dàng sinh ra chất DOP (dioctin phatalat) vào thực phẩm gây hại sức khỏe. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe nên sử dụng in túi giấy chuyên dụng không chứa phẩm màu độc hại để đựng thức ăn nhanh là một lựa chọn đúng đắn.

IN TÚI GIẤY

2. Bảo quản thực phẩm tốt

 

Khả năng hút dầu mỡ và giữ ẩm tốt, giữ được chất lượng của sản phẩm hơn so với việc sử dụng túi nilong, đặc biệt việc in túi giấy kraft để đựng thực phẩm sẽ bảo quản được vitamin A và các chất dinh dưỡng khác dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

>>XEM NGAY: GIẢM NGAY 20% CHO 99 KHÁCH HÀNG ĐẶT IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ NGAY TRONG THÁNG NÀY

3. Bảo vệ môi trường

 

Sử dụng túi giấy có khả năng phân hủy cũng như khả năng tái sử dụng tới 6 lần vào nhiều mục đích khác nhau trước khi bị chôn lấp, đốt bỏ. Cho nên, doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy là một cách thân thiện để bảo vệ môi trường, gây thiện cảm và nâng cao ý thức của người tiêu dùng.

IN TÚI GIẤY

4. Quảng bá thương hiệu

Sử dụng túi giấy là một trong những cách marketing vô cùng hiệu quả. Cửa hàng có thể áp dụng việc in túi giấy theo yêu cầu để in ấn logo, hình ảnh, slogan và những thông tin khác lên túi giấy, hộp hoặc ly giấy mang đi. Cách này không chỉ làm cho thực phẩm trông “ngon mắt” hơn mà còn đem thông tin, hình ảnh doanh nghiệp theo những bước chân của khách hàng đến khắp nơi.

 

 
Chia sẻ: