in sổ bìa da quà tặng

In sổ bìa da quà tặng – sổ bìa da in logo quảng cáo doanh nghiệp

– Hiện nay,với các công ty, doanh nghiệp quà tặng sổ da là một hình thức quà tặng không thể thiếu. Chúng ta cần hiểu biết về các loại quà tặng này để có những lựa chọn tốt nhất.

 

 

Sổ da cao cấp TMT

– Khi quyết định chọn sổ tay sổ da để làm quà tặng khách hàng là doanh nghiệp đã tạo một cách đúng đắn để quảng cáo thương hiệu của bạn. Với quà tặng sổ da và sự tiện dụng của sổ da trong công viêc trong học tập,.. nên sản phẩm in logo thương hiệu của quý khách hàng có thể được nhìn thấy với bất cứ đâu. Tạo được nhiều cơ hội hơn để khách hàng được biết đến công ty nhiều hơn.

– Quà tặng sổ da, sổ bìa da cao cấp: Được gia công bằng chất liệu da thật, giả da hay chất liệu Simili. Bởi tính chất sang trọng, thiết kế tinh xảo nên được lựa chọn nhiều, với loại sổ tay này độ bền khi sử dụng cao, kiểu dáng đẹp mắt sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho những khách hàng cao cấp, mặt khắc sản phẩm còn có thể dễ dàng in, khắc logo công ty hay những thông điệp bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng trên bìa sổ tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

in sổ bìa da quà tặng

                                                                       Sổ da cao cấp TMT

– Có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn: Màu xanh, màu đỏ, màu nâu, màu đen, màu vàng, màu tím… loại quà tặng sổ da cao cấp này thường đi kèm với 1 cây bút quà tặng và trong những cuốn sổ đều in lịch năm, ghi, giấy sổ kẻ ngang dễ dàng cho người sử dụng.

Vậy in sổ da ở đâu chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ?

In TMT sở hữu xưởng sản xuất sổ da uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn in sổ bìa da quà tặng tại TMT
– Miễn phí thiết kế đến khi khách hàng hài lòng
– In số lượng theo yêu cầu
– Chất liệu mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu
– Giá thành hợp lý, giao hàng đúng hạn.

Để được tư vấn in sổ bìa da quà tặng tốt nhất khách hàng vui lòng
Liên hệ địa chỉ: Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: