In ofset công nghệ in được TMT Việt Nam ứng dụng từ rất sớm luôn cho chất lượng hình ảnh cao – nét, khi ứng dụng công nghệ này chúng tôi đã nhận ra rằng chất lượng thành phẩm luôn tốt hơn rất nhiều so với các công nghệ in ấn khác vẫn đang được ứng dụng hiện nay.

In Offset công nghệ in ấn hiện đại sạch hơn và nét hơn so với việc in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su được ứng dụng ở đây có thể áp đều lên bề mặt cần in. Công nghệ thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in trên nền giấy như: in túi giấy, in sách báo tạp chí, in catalogue, in tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp…

Khả năng ứng dụng của công nghệ này có thể áp dụng được lên nhiều chất liệu và bề mặt, kể cả các loại bề mặt không phẳng như: gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám,….
Sản phẩm in có thể là một màu hoặc nhiều màu với kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

In túi giấy cùng công nghệ offset

In túi giấy bằng công nghệ in offset cho sản phẩm bền màu hơn và hình ảnh cũng sắc nét chân thực hơn trong khi các hình thức in khác dễ bị bay màu theo thời gian.

Giá thành rẻ đặc biệt khi in túi giấy với số lượng lớn.

Nắm bắt được các lợi ích thiết thực từ công nghệ in offset mang lại, TMT Việt Nam đã không ngừng cải tiến, phát triển, đón đầu công nghệ in này để mang đến các sản phẩm in ấn: in tờ rơi, in lịch, in name card…không chỉ sắc nét, độc đáo mà còn nhanh, rẻ.
Hỗ trợ dịch vụ in ấn chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội: hotline: (024) 3759 2446

 
Chia sẻ: