In kẹp file đang được sử dụng rất phổ biến trong văn phòng hiện nay.Ngoài tác dung để kẹp tài liệu và bảo vệ tài liệu , công văn để chuyển tới khách hàng, kẹp file còn có tác dụng giới thiệu khái quát về hình ảnh và lĩnh vực của khách hàng

Công dụng chính của việc đầu tư in kẹp file

Hãy in bìa kẹp file tài liệu đầy đủ thông tin và thật sáng tạo

In kẹp file đẹp hay còn gọi là Folder về cơ bản chính là 1 loại tờ gấp được gia công thêm phần đáy bên dưới dùng để đựng tài liệu như : Hợp đồng, báo giá, văn bản trình ký…phần đáy này thông thường cũng được cắt thêm một số mép cắt dùng để gài thêm card visit của người sử dụng.

Với chức năng chính là dùng để đựng các tài liệu sao cho gọn gàng, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng. Thì việc được đầu tư cho việc thiết kế in ấn kẹp file, kẹp tài liệu hay in brochure sao cho thật đẹp mắt nhất sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn.

6 điểm cần lưu ý trước khi tiến hành in kẹp file

Có nhiều yếu tố cần lưu ý khi in in kẹp file hà nội

Nên lựa chọn in kẹp file in 1 mặt hay 2 mặt ?

Nên in kẹp file có cán màng nilon sau khi in hay không ?

Phải xác định rõ ràng số lượng cần in kẹp file tại hà nội của bạn là bao nhiêu

Lựa chọn inẹp file có 1 vai kẹp card hay 2 vai kẹp card ở dưới đáy ?

Lựa chọn in kẹp file gáy gấp hay gáy dựng hộp ?

Hãy nên nhớ rằng số màu in càng ít giá in kẹp file tài liệu sẽ càng rẻ.

Hãy in bìa kẹp file tài liệu đầy đủ thông tin và thật sáng tạo

Hãy thiết kế kẹp file tài liệu thật ấn tượng

Bìa sau In Kẹp File Đẹp Giá Rẻ tài liệu cần thể hiện được danh sách logo khách hàng, đối tác, dự án đã triển khai, logo bên dưới và thông tin liên hệ. Không nên để hình ảnh to ở bìa sau vì làm thể dễ nhầm lẫn với bìa trước. Hãy chọn màu nền đậm để tạo sự cứng cáp cho bìa của profile.Thông thường kẹp file được in trên chất liệu giấy có độ dày từ 250-300g. Tương tự như in in vỏ hộp giấy hay in ấn catalogue thì các loại giấy sử dụng để in kẹp file cũng thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file.

Dịch vụ in kẹp file tài liệu giá rẻ, lấy ngay cho doanh nghiệp

Với chức năng chính là dùng để đựng các tài liệu sao cho gọn gàng, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng, ngoài ra in kẹp file công ty độc đáo sẽ tạo ấn tượng với đối tác hơn. Việc được đầu tư cho việc thiết kế kẹp file, kẹp tài liệu sao cho cách đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn hơn. Nếu có nhu cầu in kẹp file giá rẻ hà nội tài liệu, hãy nhấc máy và liên hệ với In TMT Việt Nam địa chỉ in tờ rơi  in kẹp file hàng đầu khu vực miền Bắc để có được báo giá dịch vụ in kẹp file tài liệu chi tiết.

Một bản in kẹp file giá rẻ có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Sản phẩm được thiết kế in ấn trên cả 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu được dùng để in kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g. Những loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Giấy Couches, Ivory.. chất liệu này sẽ đảm bảo độ cứng của bản kẹp file đẹp. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà sẽ được thiết kế có 1 hay 2 ngăn xếp ).

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Folder, Thiết kế Kẹp file đến  in offset  chất lượng cao; chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Kẹp file, Folder, Kẹp tài liệu chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất

 
Chia sẻ: