Trước đây nếu các công ty và đơn vị có nhu cầu in túi giấy, hay in bao bì sản phẩm thường phải thuê một đơn vị chuyên thiết kế riêng và in ấn riêng, như vậy rất phiền phức cũng như giá thành đối với một số doanh nghiệp nhỏ hay các doanh nghiệp tư nhân là rất cao gây nhiều ảnh hưởng đến lợi nhuận. Và đôi khi kết quả thành phẩm sau khi sản xuất lại không giống với bản thiết kế do bị lỗi màu hay do vỡ hình ảnh,… sau khi in.

Thiết kế và in ấn túi giấy, hộp giấy trọn gói

Vì vậy TMT Việt Nam đã đưa ra gói dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gói nhằm đảm bảo mọi sản phẩm được đưa ra thị trường luôn là tốt nhất, chất lượng nhất.

Hãy đến với TMT Việt Nam để được sử dụng dịch vụ trọn gói in túi giấy, in hộp giấy, in bao bì, in catalogue…. Với ưu đãi là được thiết kế miễn phí 100%, cam kết chất lượng và thời gian giao hàng nhanh chóng.


Tại sao nên chọn TMT Việt Nam

1. Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

2. Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn. Dịch vụ khách hàng Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

3. In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

4. Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận. Giá luôn ổn định

 
Chia sẻ: