Bạn đang muốn tặng lịch tết với số lượng lớn đến khách hàng/ đối tác của mình nhưng chưa biết nên chọn như thế nào vì trên thị trường xuất hiện các mẫu lịch quá phổ biến, không đặc biệt và không để lại nhiều ấn tượng. Vậy nếu bạn muốn một mẫu lịch mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp mình, hãy lựa chọn phương án thiết kế và in lịch độc quyền 2019 giá rẻ tại Công ty In TMT Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, sẽ giúp bạn có được một mẫu lịch độc đáo, tạo ấn tượng mạnh và nâng cao tầm nhìn thương hiệu trong mắt khách hàng/ đối tác.

In lịch độc quyền 2019 giá rẻ, tạo ấn tượng mạnh

Tìm hiểu chung về lịch độc quyền

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế và in ấn riêng biệt theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, doanh nghiệp. Chính vì thế mà chi phí in ấn lịch độc quyền sẽ cao hơn so với in lịch phôi thông thường. Tuy nhiên, loại lịch này vẫn không hề hết hot tính đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là năm 2019 và sự phát triển ngày càng cao của công nghệ – kỹ thuật. Chính bởi sự mới lạ, nét riêng biệt chỉ có ở loại lịch này nên chúng luôn được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn.

In lịch độc quyền 2019 giá rẻ, tạo ấn tượng mạnh

In lịch độc quyền 2019 giá rẻ, tạo ấn tượng mạnh tại In TMT

In lịch độc quyền năm 2019 tại In TMT có nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng làm quà tặng, tri ân hoặc được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của bạn để tạo nên những mẫu lịch độc quyền – mang nét riêng, sự ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới.

Các loại Lịch In TMT nhận in độc quyền

+ Lịch treo tường độc quyền: Bao gồm loại lịch 1 – 5 tờ nẹp thiếc, in lịch lò xo 7 tờ, lịch lò xo giữa 13 tờ…

+ Lịch để bàn: Bao gồm loại lịch chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…

+ Lịch Block 2019: Dạng lịch trung, đại, siêu đại

+ Túi và hộp đựng lịch: Các loại túi giấy, nilong, túi vải,…

Các loại lịch trên đều in theo yêu cầu, in độc quyền. Công ty In TMT Việt Nam luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho hàng trăm doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ trên toàn quốc cũng như các tổ chức đoàn thể, cá nhân nhỏ lẻ có nhu cầu Thiết kế & In lịch tết 2019 độc quyền.

In lịch độc quyền 2019 giá rẻ, tạo ấn tượng mạnh

Tại sao nên chọn in lịch độc quyền 2019 tại In TMT?

-> In TMT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết, bao gồm lịch độc quyền các loại.

-> Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và đều tốt nghiệp từ trường Đại học danh tiếng cùng các đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.

-> Đảm bảo đem đến cho khách hàng những mẫu lịch độc quyền đẹp và ấn tượng nhất.

-> Giá thành cạnh tranh, không qua trung gian do có nguồn giấy nhập trực tiếp và được in trực tiếp tại xưởng địa chỉ Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội.

-> Ngoài ra, còn rất nhiều điểm mạnh khác để In TMT xứng đáng là địa chỉ thiết kế lịch tết 2019, in lịch độc quyền 2019, in bao lì xì, dịch vụ in túi giấy,…đáng tin cậy cho bạn.

 
Chia sẻ: