In sổ tay quà tặng- Quà tặng ý nghĩa

Sổ tay là vật dụng cá nhân quen thuộc nhất là với nhân viên văn phòng, sổ tay có chức năng hữu ích để ghi chú, ghi nhớ giúp chúng ta ghi nhớ những công việc hàng ngày mà các thiết bị điện tử khó có thể thay thế được. In sổ tay quà tặng dần trở nên phổ biến vì sổ tay không chỉ là món quà ý nghĩa mà nó còn mang theo thông điệp của người tặng.

Mẫu in sổ tay quà tặng

Mẫu in sổ tay quà tặng

Để đáp ứng nhu cầu in sổ tay quà tặngsổ tay in hình theo yêu cầu của quý khách, hiện nay Công ty In TMT chuyên thiết kế, sản xuất sổ tay và in sổ tay quà tặng có chất lượng tốt được in ấn trên các loại giấy tốt. Mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Đặc biệt In TMT có các mẫu sổ tay in hình theo yêu cầu đẹp được in trên giấy Kraft, loại giấy tái chế giúp bảo vệ môi trường.

Công ty In TMT chuyên in sổ tay quà tặng- Sổ tay in hình theo yêu cầu

Một số loại hình in sổ tay quà tặng do In TMT in ấn và thiết kế mà bạn có thể tham khảo:

– In sổ tay lò xo:

Sổ tay lò xo là loại sổ bìa giấy hoặc bìa da, ruột sổ được đục lỗ và gắn lên lò xo cùng bìa. In sổ lò xo bìa giấy thì giản đơn, tiết kiệm và thân thiện với người dùng. Còn in sổ lò xo bìa da thì đắt tiền hơn nhưng lại được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ và sang trọng của nó.

Mẫu in sổ tay nhân viên

Mẫu in sổ tay nhân viên

Sổ lò xo TMT thiết kế đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp, hiệu quả

– In sổ tay dán gáy:

In sổ tay dán gáy trên bìa cứng, gáy được dán keo giúp sổ tay cứng cáp hơn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, việc sản xuất sổ tay bìa cứng gáy keo phải trải qua nhiều công đoạn, công đoạn in ấn sổ tay cũng phải cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng để đem lại những sản phẩm chất lượng.

Sổ tay gáy keo do Công ty In TMT sản xuất

– In sổ tay in hình theo yêu cầu:

In sổ tay in hình theo yêu cầu được in nhiều chất liệu giấy và thiết kế đa đạng. Từ chất liệu đến thiết kế đều mang cá tính riêng của khách hàng. In TMT in sổ tay in hình theo yêu cầu đẹp, tư vấn và chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng thấy hài lòng với sản phẩm.

Mẫu in sổ tay quà tặng

Mẫu in sổ tay quà tặng

In sổ tay quà tặngsổ tay in hình theo yêu cầu cần nhiều công đoạn đòi hỏi người thợ in cũng như nhân viên thiết kế phải có kinh nghiệm và kĩ năng để đưa ra được các sản phẩm sổ tay đẹp và những điều này luôn có tại Công ty In TMT.
Hãy liên hện ngay với In TMT nếu như có nhu cầu in sổ tay quà tặng tại Hà Nội chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi côi cam kết tuyệt đối sẽ không làm bạn thất vọng.
Hotline:0902.105.489.

 
Chia sẻ: