Cũng như các năm trước đây cứ mỗi dịp hè về, ban lãnh đạo Công ty TMT lại tổ chức chuyến du lịch hè cho CBCNV đầy thú vị và hấp dẫn. Và năm nay điểm đến  chính là quần đảo Cô tô ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây không chỉ mang vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ mà còn rất lãng mạn và thơ mộng.

Cô tô nổi tiếng được thiên nhiên ưu đãi với các điểm du lịch hấp dẫn như: Trạm Hải Đăng, Bĩ Đá Cầu Mỹ, Bãi Biển Hồng Vàn, Vàn Chải, nhà lưu niệm Bác Hồ, con đường tình yêu,… Kỳ du lịch diễn ra trong 3 ngày cuối tuần 17-19/06/2017, thông qua những chuyến đi như thế này, ban lãnh đạo mong muốn xây dựng tinh thần tập thể, đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty đồng thời giúp mọi người có được những phút giây vui vẻ, thoải mái, bỏ lại phía sau những bộn bề tấp nập của công việc.

 Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến du lịch:

Cô Tô là một quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Cô Tô có tên cổ là Chàng Sơn (Núi Chàng), nơi đây đã từ lâu đời đã là nơi cư trú ngụ của thuyền bè ngư dân Vùng Đông Bắc Việt Nam. Giờ đây nó không chỉ là nơi sinh sống của người dân mà còn là điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút không chỉ khách trong nước và quốc tế.

Trong chuyến du lịch đảo Cô Tô thắm tình đoàn kết của cộng đồng nhân viên của công ty TMT Việt Nam đã để lại những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa.

 Lưu niệm tại bãi biển Hồng Vàn

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp và đọng lại trong mỗi người là những kỷ niệm vui vẻ, đầy ý nghĩa!

 
Chia sẻ: