Ngày nay, loại hình dịch vụ In vỏ hộp giấy giá rẻ đang rất được chú trọng phát triển và có quy mô lớn. Hộp giấy là một trong những sản phẩm thuộc ngành công nghiệp in ấn, với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau phù hợp với từng loại mặt hàng sản phẩm mà doanh  nghiệp đang kinh doanh. Qua đó, chúng ta có thể thấy hộp giấy cao cấp không chỉ có tác dụng chứa đựng, bảo quản hàng hóa, sản phẩm mà còn là công cụ kinh doanh hữu ích của các doanh nghiệp hiện nay.

In hộp giấy trang sức đơn giản, giá rẻ để thu hút khách hàng

Các loại dịch vụ in hộp giấy cao cấp

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp cho các doanh nghiệp là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hai loại dịch vụ in hộp giấy giá rẻ số lượng ít cao cấp phổ biến nhất.

Dịch vụ in hộp giấy số lượng ít giá rẻ: Đây là loại hình dịch vụ in hộp carton đang được lựa chọn nhiều nhất bởi bạn biết rằng, hộp giấy khi in ấn sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều so với các chất liệu khác. Khi doanh nghiệp lựa chọn in hộp giấy thì điều này sẽ góp phần tiết kiệm được chi phí sản xuất song vẫn đảm bảo được số lượng hàng hóa cần thiết với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ In vỏ hộp giấy tại Hà Nội số lượng lớn: Dịch vụ này có thể cung ứng tối đa nhu cầu cho các doanh nghiệp dù số lượng hàng hóa là bao nhiêu. Với những đơn hàng có số lượng lớn, doanh nghiệp vẫn đảm bảo tiến độ công việc đồng thời làm gia tăng nguồn chi phí tốt hơn.

Một số loại giấy phổ biến nhất để làm hộp giấy cao cấp

Giấy Briston: Đây là loại giấy có bề mặt bóng mịn, độ bám mực và lên màu đều rất vừa phải. Định lượng giấy tối thiểu được sử dụng là từ 230 gsm. Chú ý là loại giấy này thích hợp dùng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, hộp xà phòng,…

In hộp giấy trang sức đơn giản, giá rẻ để thu hút khách hàng

Giấy Couches: Loại giấy này có ưu điểm là cả hai mặt đều láng mịn, bóng mượt, bắt màu rất tốt, đem lại hình ảnh sắc nét, màu sắc đúng với thiết kế. Định lượng giấy thường dùng tối thiểu là 250 gsm, loại giấy này được dùng trong lĩnh vực mang tính yêu cầu cao như thời trang, ngành công nghiệp điện tử, hóa mỹ phẩm,…

Giấy Ivory: Loại giấy này chỉ có 1 mặt láng bóng, bắt màu tốt, mặt còn lại thì sần sùi và được dùng làm mặt trong của hộp. Nếu như so sánh cùng định lượng thì giấy Ivory lại chắc chắn, có độ cứng hơn giấy Couches, do đó nó được dùng làm bao bì cho thực phẩm,…

Những lưu ý khi lựa chọn thiết kế hộp giấy cao cấp

Trong quá trình sản phẩm được bày bán trên thị trường, ai cũng vậy, điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn khi sản phẩm của mình nổi trội hơn hẳn các đối thủ khác. Điều này giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho doanh nghiệp, định vị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy, hộp giấy đựng sản phẩm lại chính là phương tiện đầu tiên giao tiếp với người tiêu dùng.

Thiết kế in hộp giấy cao cấp cần chú ý:

Màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, sang trọng. Tùy vào tính chất, đặc điểm của sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất.

Hình dáng của hộp giấy cũng cần phù hợp với thiết kế của sản phẩm bên trong. Như vậy sẽ tạo ra sự hài hòa trong mắt người nhìn.

Xưởng In vỏ hộp giấy nên chú trọng sử dụng các kỹ thuật in ấn như: dập nổi – chìm, in nhũ hay ép kim, cán màng, phun UV, thêm phần logo; slogan cho hộp giấy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm hộp giấy cao cấp, công ty của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất với mức giá cạnh tranh, thời gian phục vụ nhanh chóng nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hộp giấy hà nội uy tín, đẹp, chất lượng.

 
Chia sẻ: