in giấy ghi chú chất lượng giá rẻ tại hà nội

In giấy ghi chú đã trở thành một vật dụng quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là đối với những người làm công việc văn phòng. Việc sử dụng giấy note góp phần hỗ trợ đắc lực giúp người sử dụng ghi nhớ được thông tin, thời gian, địa điểm hay đơn giản là để “nhắc nhớ” không quên một cuộc hẹn quan trọng hoặc để ghi nháp, ghi chú nhanh những thông tin nhất định.

In giấy ghi chú có nhiều kích cỡ lớn nhỏ và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau, tạo tính ghi nhớ cho người sử dụng. Lớp băng keo để dính giấy ghi chú phải là loại chuyên biệt, đảm bảo đủ dính để có thể dán tấm giấy ghi chú đó lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu…) nhưng lại dễ dàng bóc ra mà không để lại vết keo bẩn trên đó.

1. Vai trò in giấy ghi chú

Cùng với sự phát triển của thị trường, giấy ghi chú ngoài ý nghĩa chính của nó là sử dụng văn phòng phẩm, nhắc việc, lưu trữ… Còn là một công cụ cho việc quảng cáo thương hiệu của các công ty hiện nay. Những doanh nghiệp thường sử dụng giấy ghi chú có in sẵn hình ảnh logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại. Giới thiệu thương hiệu trên đó (các thông tin được in mờ) và phát cho nhân viên sử dụng hoặc làm quà tặng dành cho khách hàng. In giấy ghi chú giúp cho những thông tin cần thiết được lưu giữ lại hiệu quả và tiện dụng, đây là sản phẩm không thể thiếu đặc biệt với các công việc văn phòng.

dịch vụ in giấy ghi chú chất lượng lấy ngay tại hà nội

Giấy ghi chú được chia làm nhiều loại, theo nhiều tiêu chí. Ví dụ như chia theo hình dáng, màu sắc, mẫu mã, mục đích sử dụng… Thông thường, giấy ghi chú được in từ giấy đã nhuộm màu từ khi xeo để đánh dấu, nhằm tránh việc dây bẩn ra giấy tờ. Giấy ghi chú in ấn số lượng lớn giá thành sẽ rất rẻ.

2. Thiết kế, in giấy ghi chú tại In TMT

Giấy ghi chú rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước và màu sắc. Dựa vào hình thức của giấy ghi chú chúng tôi thường chia làm hai loại là giấy ghi chú dạng cuộn và dạng xấp với nhiều tờ giấy xếp chồng lên nhau. Các tờ giấy ghi chú được dán chồng lên nhau bằng một lớp keo mỏng giúp chúng ta dễ dàng tháo, dán chúng.

Khi đặt in giấy ghi tại in TMT chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng kích thước, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu thiết kế.

in giấy ghi chú

Kích thước phổ biến của giấy ghi chú tại in ấn sáng tạo thường là 7x10cm, có thể lớn hoặc nhỏ hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Những mẫu thiết kế giấy ghi chú ngộ nghĩnh, đẹp mắt phù hợp với môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Các giai đoạn gia công của giấy ghi chú thường là: Cắt xén sau đó là đóng lò xo hoặc dán keo gáy để hoàn thiện sản phẩm.

in giấy note giá rẻ

Với sự đa dạng về nguyên vật liệu, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu in giấy ghi chú. Phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tinh tế và riêng biệt.

Để có thêm kiến thức và quyết định sáng suốt mời quý khách hàng tham khảo những mẫu giấy ghi chú đẹp tại in TMT.

 

>>>XEM NGAY: Miễn phí 100% thiết kế khi đặt in vé xe tại in TMT

 

3. Khách hàng được gì khi in giấy ghi chú tại in TMT?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn, thiết kế và phát triển thương hiệu. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, tư duy thẩm mỹ hiện đại. Và những nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm giấy ghi chú giá rẻ, chất lượng cao.

giấy ghi chú đẹpChúng tôi còn mang lại cho khách hàng những thiết kế giấy ghi chú tinh tế. Đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất một cách nhanh chóng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế, in giấy ghi chú trọn gói quý khách hàng sẽ được:

✅Tư vấn, thiết kế mẫu giấy ghi chú theo yêu cầu nhiệt tình, nhanh chóng.
✅Miễn phí in test mẫu, chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng hài lòng mới tiến hành in hàng loạt.
✅Công nghệ in hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn mà vẫn được sở hữu sản phẩm chất lượng cao.
✅Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, chỉ từ 1-3 ngày tùy theo số lượng đơn hàng.
✅Miễn phí ship tại Hà Nội

Bên cạnh những lợi ích trên khi đặt in tại in TMT chúng tôi còn có chính sách ưu đãi đặc biệt với những đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng…

 
Chia sẻ: