In ấn mác treo luôn được coi như là một phần tiếp thị quảng cáo, Vì với những mẫu thiết kế mác treo ấn tượng thì chúng có thể thuyết phục khách hàng muốn lựa chọn các sản phẩm nhiều hơn sẽ làm tăng doanh thu cho các cửa hàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu mác treo mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các cửa hàng, shop quần áo…. Dựa trên các phần mềm thiết kế menu chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

in Thẻ treo

Thiết kế in mác treo sang trọng, mang đậm phong cách cửa hàng, shops của bạn. In mác treo trên chất liệu như giấy Couche, giấy Bristol, giấy tổng hợp, nhựa pvp,…ép kim, rập nổi, ép chìm, ép vân, ép plastic, cáng bóng chống nước, đục lỗ, gia công tại chỗ.

Công ty in ấn TMT Việt Nam cam kết:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in menu.

– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các sản phẩm menu thực đơn sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. (miễn phí 100%)

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm in mác treo, giá rẻ số lượng ít hoặc nhiều tùy nhu cầu khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn một cách nhanh chóng

SẢN PHẨM
 
Chia sẻ: