Thông thường làm sổ tay, sổ bìa da hoặc bìa bằng giấy cứng, chúng ta thường phải in bộ ruột bằng giấy với nội dung giống nhau đi kèm. Vấn đề làm bìa sổ tay thì không có gì để nói, mình có thể làm 50, 100 hay 500, 1000 cuốn gì cũng được. Chủ yếu là bộ ruột bên trong, nếu mình in số lượng lớn, có thể in bằng máy offset. Nhưng nếu chỉ in tầm 50-100 bộ ruột mà bên trong nội dung khác nhau, bạn không thể in offset được. Do đó, chúng tôi  giới thiệu bạn công nghệ in nhanh kỹ thuật số, chuyên dành để in ruột sổ tay với nội dung khác nhau, mỗi trang một nôi dung.

sổ tay ghi chú

mẫu sổ tay ghi chú size A7 nhỏ gọn

 

Bài toán: Bạn đang có nhu cầu in sổ tay, khoản 200 cuốn bên trong lại muốn in in nhiều nội dung khác nhau. Nhưng chi phí khi đặt in lên tương đối cao bạn cần tìm một cơ sở in với chi phí hợp lý. Mà vẫn đáp ứng nhu cầu in ấn của mình.Công nghệ in nhanh kỹ thuật số có thể giải quyết triệt để vấn đề này của bạn

Ưu điểm khi sử dụng máy in kỹ thuật số để in ruột sổ tay

In số lượng ít – in chính xác số lượng cần thiết.

In biến đổi dữ liệu hay nói dễ hiểu là đa dạng nội dung, không nhất thiết một mẫu phải in một nội dung

In cực nhanh.

In ruột sổ tay chất lượng rất đẹp.

Bạn có thể in mẫu trước khi sản xuât hàng loạt.

Chất liệu làm ruột sổ tay

Làm sổ tay bìa da đẹp

Đối với bìa sổ tay: bạn có thể làm bằng chất liệu giấy cứng bồi carton hoặc da simili.

Đối với việc in ruột sổ tay: thường là giấy offset với định lượng 80-100 gsm. Ngoài ra tờ lót giữa bìa sổ tay và ruột sổ tay có thể thêm một lớp giấy Couche bóng.

Thời gian in sổ tay

Nếu bạn chỉ in ruột số tay thôi thì thời gian khá nhanh, tùy thuộc số lượng trang mà dao động trong khoản từ 1-2 ngày tùy theo đơn hàng nhanh.

Trường hợp bạn đặt chúng tôi luôn phần bìa sổ tay và gia công thành phẩm thì thời gian lâu hơn, từ 3-7 ngày không tính ngày lễ và CN.

Khi cần đặt in sổ tay số lượng ít nội dung khác nhau bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

CÔNG TY IN TMT VIỆT NAM
Địa chỉ: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0902 105 489

 
Chia sẻ: