Cứ mỗi dịp tết đến người ta lại đua nhau đi mua sắm đồ tết nào là: vật dụng sinh hoạt mới cho gia đình, quà tết tặng người thân, bạn bè với mong muốn một năm mới may mắn , sung túc, mạnh khỏe, ngày càng no đủ. Và có lẽ thứ không thể thiếu nhất trong mỗi dịp tết đó chính là phong bao lì xì xinh đẹp được dùng để mừng tuổi đầu năm.

Ý nghĩa của việc người lớn bỏ tiền mừng tuổi vào trong bao lì xì để tặng trẻ nhỏ có ý nghĩa là mong muốn xua đuổi tà ma, chúc mọi điều may mắn đến với các em, chính là truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Và theo thời gian không chỉ có người lớn mừng tuổi trẻ nhỏ, mà con cháu mừng tuổi ông bà, bạn bè đồng trang lứa cũng thích mừng tuổi cho nhau bằng cách bốc thăm lì xì là một cách để họ gửi đến cho nhau những lời chúc may mắn đầu năm một cách nhiều ý nghĩa nhất. Bởi vậy những chiếc phong bao lì xì lại ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn nhất là đối với những mẫu phong bao lì xì độc và lạ.

Bài viết liên quan:

In phong bao lì xì

In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ – In bao lì xì 12 cung hoàng đạo

In bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội

In thiệp chúc mừng năm mới 2018

Quên đi những mẫu phong bao lì xì truyền thống với màu đỏ rực lửa với thiết kế cổ điển, giờ đây giới trẻ yêu thích những mẫu phong bao lì xì phá cách hơn, đa dạng màu sắc hơn với các lời chúc vui nhộn, hình ảnh độc đáo của các con vật hay như thiết kế theo từng cung hoàng đạo, độc đáo và không đụng hàng. Và để cho bạn đọc hình dung rõ hơn về những mẫu thiết kế phong bao lì xì này TMT Việt Nam xin gửi đến các bạn một số mẫu phong bao lì xì độc đáo được tổng hợp qua các năm. Và biết đâu đây lại là ý tưởng để tết 2018 này bạn có riêng cho mình những mẫu phong bao lì xì độc quyền.

Mẫu in phong bao lì xì tết vui nhộn qua các năm

in-li-xi-Kim nguu 2

tam01_phong-bao-li-xi-min

lixi tet xua cs5

in-bao-li-hong-dang1

Bao lì xì 2015

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TMT VIỆT NAM
ĐC: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
Hotline: 0902.105.489
Mail: thietketmt@gmail.com
Website: www.intmt.vn

 
Chia sẻ: