In túi giấy kraft thường có giá thành khá rẻ và không gây hại cho sức khỏe của người dùng, đặc biệt sử dụng túi giấy kraft sẽ dễ phân hủy hơn so với túi nilong. Hiện nay nhiều doanh nghiệp thay vì sử dụng túi nilong sẽ ảnh hưởng đến môi trường hệ sinh thái đã lựa chọn giấy kraft để đựng thực phẩm.

Túi giấy kraft là gì?

Giấy kraft là một loại giấy được làm từ bột giấy gỗ mềm, có màu nâu vàng đặc trưng giống màu gỗ. Xét về thẩm mỹ, túi giấy đựng kraft mang đến vẻ sang trọng, cổ điển và vô cùng bắt mắt. Mẫu giấy này có khả năng mang vác được các vật liệu nặng hơn mình gấp nhiều lần, độ dẻo dai được xác định là không thua kém bất kỳ loại bao bì nilon nào phổ biến trên thị trường hiện nay, trong khi giá thành rẻ hơn nhiều.

In túi giấy kraft đựng thực phẩm sạch.

In túi giấy kraft đựng thực phẩm vừa rẻ đẹp, mẫu mã đa dạng

Đặc điểm của túi giấy kraft có màu nâu vàng nên khi đặt in chỉ cần lựa chọn những họa tiết đơn giản đã có thể nổi bật sản phẩm nên có thể tiết kiệm được khá nhiều so với việc in họa tiết cầu kì. Chính vì vậy nên in túi giấy kraft được nhiều nhãn hàng lựa chọn để tiết kiệm và tăng lợi nhuận. Sử dụng túi giấy kraft là bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

>>>XEM NGAY: Miễn phí 100% thiết kế khi đặt in túi giấy giá rẻ tại IN TMT

In túi giấy kraft đựng thực phẩm sạch.

Mặt khác, trong quá trình sản xuất giấy kraft, người ta có thể đốt tái sinh nhiệt giúp bảo toàn nguồn năng lượng hiệu quả. Trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay, hình ảnh túi giấy kraft là đại diện cho chiến dịch bảo vệ môi trường. Vì thế, doanh nghiệp sử dụng in túi giấy kraft giá rẻ đựng thực phẩm là một hình thức PR thương hiệu hiệu quả. Nhu cầu thức ăn nhanh là một xu thế tất yếu trong nhịp sống hiện đại, hối hả như bây giờ. Ở các thành phố lớn, lượng tiêu thụ thức ăn nhanh đã và đang lên đến con số cao khủng khiếp. Nếu thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh đựng trong các bao bì nilon kém chất lượng, bạn vô tình đã đưa các hóa chất độc hại vào trong cơ thể, tàn phá sức khỏe của mình.

In túi giấy kraft đựng thực phẩm sạch.

In túi giấy kraft an toàn với người sử dụng

Trong quá trình sản xuất túi giấy kraft không sử dụng chất tẩy trắng cũng như không chịu sự tác động của nhiệt nên không gây ra những phản ứng hóa học gây hại cho sức khỏe người dùng. Sử dụng túi giấy kraft nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và nâng cao uy tín thương hiệu lên một tầm cao mới.

Đặt in túi giấy kraft ở đâu?

Công ty TMT chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường; một trong những dịch vụ thế mạnh của TMT đó là dịch vụ in túi giấy giá rẻ trên nhiều chất liệu khác nhau: couches, duplex, ivory, krap, biston…Với đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, luôn nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những mẫu túi đẹp, độc đáo với giá cả phải chăng giúp khách hàng có được lựa chọn hợp lý nhất cho những món đồ mình muốn trao tặng.

 

 
Chia sẻ: