Hằng năm nhu cầu in sổ tay, sổ da cao cấp phục vụ cho công việc cho các công ty và doanh nghiệp hằng ngày rất lớn và liên tục. Xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, trường học các tổ chức có nhu cầu của sử dụng sổ tay da cá nhân là không ngừng. Quý khách hàng đang muốn tìm một cơ sở sản xuất sổ tay uy tín? Hãy lựa chọn TMT Việt Nam cơ sở sản xuất sổ bìa da để in sổ tay bìa da cho công ty của bạn !

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

Công ty in ấn thương mại TMT Việt Nam chúng tôi là địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da uy tín và tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu sản xuất sổ độc quyền, sổ mang thương hiệu và kinh doanh sổ da. Ngoài những mẫu sổ da, sổ bìa da, sổ tay và menu da có sẵn tại xưởng, chúng tôi còn nhận sản xuất sổ da theo mẫu của khách hàng cung cấp hoặc nhập khẩu các loại sổ từ nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước sổ tay in tại TMT Việt Nam : A5 (loại thông dụng và phổ biến nhất), A4, A6

Chất liệu:

PU

Da thật

Giả da simili (chất liệu phổ biến được chọn lựa sãn xuất vì giá thành rẻ, đa dạng màu sắc, mẫu mã, đẹp,…)

Mẫu mã: đa dạng, tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng. Có thể in ấn logo, slogan và thông điệp lên bìa để quảng bá thương hiệu.

Màu sắc: da dạng: xanh, đen, đỏ, vàng, tím, trắng, cam,…

Các sản phẩm sổ tay da của TMT Việt Nam

Xưởng in sổ tay số lượng ít sổ da chúng tôi đã làm rất nhiều những đơn hàng cho quý khách hàng có nhu cầu trên thị trường. Và được rất nhiều quý công ty tin tưởng sản xuất sổ bìa da tại công ty chúng tôi. Sản phẩm sổ tay da chính do công ty in ấn thương mại TMT Việt Nam chúng tôi sản xuất :

Sổ da bìa còng

Sổ da bìa dính

Sổ da bìa gài

Sổ da gáy xoắn

Sổ da in logo, Sổ da quà tặng

Sổ Menu, Sổ Kẹp File, Sổ note

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượngBìa Sổ Da

Không chỉ đơn thuần là hoạt động sản xuất và cung cấp tại thị trường Hà Nội nói riêng, chúng tôi nhận cung cấp và phân phối tới tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung nếu quý khách có nhu cầu. Ngoài ra xưởng in ấn thương mại TMT Việt Nam chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ về in ấn như : in tờ rơi, in catalogue, in card visit, in phong bì, in sổ kỷ yếu , thiệp cưới, thiệp mời …

Lựa chọn in sổ da làm quà tặng hẳn sẽ là sự lựa chọn khéo léo để Qúy khách hàng đưa doanh nghiệp của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng một cách hiệu quả. Công ty in ấn thương mại TMT Việt Nam cơ sở sản xuất sổ bìa da chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo cam kết 100% đưa đến cho Qúy khách hàng dịch vụ in sổ da chất lượng cao, đáng tin cậy.

Sổ tay là vật dụng cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là giới văn phòng và trong kinh doanh. In sổ tay dán gáy với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu thương hiệu doanh nghiệp. Sổ tay sẽ càng thân thiết và gần gũi với người sử dụng bao nhiều thì tính hiệu quả của nó trong việc quảng bá thương hiệu càng lớn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm nhận diện thương hiệu, Công ty TNHH TMT chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu: – in sổ tay quà tặng – Sổ tay bìa da – Sổ tay bìa da cứng carton – Sổ tay đóng gáy xoắn – Sổ note, notepage – Sổ nhật ký…và các loại sổ theo yêu cầu

Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và hệ thống máy móc in ấn vô cùng hiện đại chắc chắn chúng tôi cam kết cho bạn mẫu in sổ tay cao cấp với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá in sổ tay nhanh nhất.

 
Chia sẻ: