dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn nhanh an toàn hợp vệ sinh

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh là những mẫu hộp được thiết kế, in ấn với mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng, thu hút sự chú ý. Những chiếc hộp giấy chất lượng, cao cấp sẽ giúp cho hương vị, độ nóng. Và mùi thơm của thức ăn được giữ trọn vẹn nhất khi giao đến tay cho khách hàng. Với những mẫu hộp giấy này cũng dùng để đựng các sản phẩm thức ăn nhanh và đưa ra thị trường tiêu thụ phục vụ khách hàng, người tiêu dùng.

1. Lợi ích nhận được khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng

Việc đầu tư in ấn hộp giấy để đóng gói và bảo quản thức ăn cho người tiêu dùng mang đến nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh. Một số lợi ích mà hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thể mang đến như:

– Hộp giấy đựng thức ăn nhanh góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho thương hiệu. Thông qua những thông tin chi tiết, hình ảnh minh họa sống động, đẹp mắt được in ấn trên những mẫu hộp. Những thông tin này sẽ thu hút đến người tiêu dùng. Và mang đến hiệu quả kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm.

mẫu hộp đựng thức ăn đẹp bắt mắt

– Chất liệu giấy in hộp thường là giấy carton, giấy kraft có độ cứng, độ bền chắc cao. Để bảo vệ cho món ăn tránh bị va đập. Ảnh hưởng đến chất lượng bên trong trong hộp. In hộp đựng thức ăn nhanh sẽ giúp giữ lại trọn vẹn hương vị. Độ nóng cần thiết cho món ăn khi giao đến tay người dùng.

mẫu hộp đựng thức ăn đẹp chất lượng

– In hộp giấy đựng thức ăn cũng là cách để quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp kinh doanh đến gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng. Những thông tin như tên thương hiệu, logo, hình ảnh minh họa được thiết kế sản phẩm.

2. Những tiêu chuẩn khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh cần biết

Những mẫu hộp giấy đựng thức ăn thường được đầu tư thiết kế, in ấn với những tiêu chuẩn tương đối khắt khe để cho ra những mẫu hộp giấy thành phẩm. Các tiêu chuẩn khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thể kể đến như:

– Thiết kế in hộp giấy đựng thức ăn nhanh đẹp mắt

Sở hữu thiết kế hộp tiện dụng, đẹp mắt sẽ giúp góp phần rất lớn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh cũng như thương hiệu kinh doanh được biết đến nhiều hơn.

– Chất liệu giấy đạt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm

Chất liệu giấy sử dụng cần được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là yếu tố bắt buộc và quan trọng hàng đầu khi in hộp giấy đựng thức ăn.

mẫu hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ chất lượng

– Thông tin sản phẩm chi tiết, rõ ràng

Thông tin sản phẩm, thương hiệu, thông tin liên hệ cần phải được in ấn chi tiết, rõ ràng. Để khách hàng thuận tiện khi có nhu cầu liên lạc đặt hàng hay có những vấn đề thắc mắc. Ngoài ra, thông tin rõ ràng cũng giúp cho khách hàng, người tiêu dùng phần nào có ấn tượng hơn với thương hiệu kinh doanh thức ăn nhanh của bạn.

>>>Xem ngay: Top 25+ mẫu in túi giấy đựng thức ăn nhanh đẹp, chất lượng ưa chuộng nhất hiện nay

3. Một số lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Khi các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đầu tư in hộp đựng thức ăn nhanh. Cần lưu ý một số yếu tố để có được những mẫu hộp đựng thức ăn nhanh đẹp, chất lượng và độc đáo nhất.

Lựa chọn chất liệu giấy in

Để có được những chiếc hộp chất lượng, bắt mắt và có độ bền cao. Chất liệu giấy in hộp giấy đóng vai trò rất quan trọng. Việc lựa chọn chất liệu giấy tốt, cứng cáp sẽ tạo ra được những mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh chắc chắn, đẹp mắt. Và bảo quản tốt nhất thức ăn nhanh được đóng gói bên trong

Lựa chọn loại mực in

Mực in chất lượng sẽ cho ra các chi tiết in ấn sắc nét hơn. Không xảy ra tình trạng mực bị lem, nhòe, mờ khi in lên bề mặt của hộp. Và giúp cho hộp giấy đựng thức ăn nhanh trở nên tinh tế, sang trọng hơn trong mắt người tiêu dùng.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh đẹp ấn tượng

Chọn công nghệ in phù hợp

Khách hàng khi in hộp giấy đựng thức ăn có thể lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng. Hai công nghệ được in ấn phổ biến nhất hiện nay khách hàng có thể chọn là in offset và in kỹ thuật số.

mâu hộp đựng đồ ăn nhanh tiện lợi

Trên đây là một số tiêu chuẩn cần biết trước khi in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh khi mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng một cách tốt nhất. Ngoài in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, In TMT còn cung cấp các sản phẩm in ấn khác như: in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu, in catalogue, in thiệp tết, in lịch tết giá rẻ, in bao thư, in túi giấy, hộp giấy… Sự đa dạng về các sản phẩm in ấn sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng của thị trường.

Thông tin liên hệ:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng 601 – Tòa nhà Dinhle, 123B Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.cầu giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: