Phong bì hay còn gọi là phong bì thư hiện nay đang là một ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Cũng giống với hầu hết những ấn phẩm khác như in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue,…Việc in phong bì theo yêu cầu giá rẻ cũng cần phải thể hiện được sự nổi bật của thương hiệu, có thể truyền tải được thông tin về sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng hay đối tác của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết kế và in phong bì theo yêu cầu với mọi số lượng

Phong bì có ý nghĩa gì trong kinh doanh?

•  Sử dụng dịch vụ in phong bì là cách nhanh nhất để bạn xây dựng ra những mối quan hệ cần thiết với các khách hàng hay đối tác của mình, từ đó củng cố hình ảnh thương hiệu một cách bền vững hơn và mở rộng hơn.

•  Tác dụng đa năng của phong bì thư trong cuộc sống và kinh doanh như để đựng tờ rơi, đựng catalogue, các tài liệu, hợp đồng, tiền mặt, thư từ hay thiệp mời,…

•  Đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới công chúng gần hơn, rộng hơn và xa hơn mà tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

•  Thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp trên mỗi tấm phong bì.

Thiết kế và in phong bì theo yêu cầu với mọi số lượng

Tìm hiểu về các hình thức in và thiết kế phong bì 2019

Vì sự xuất hiện khá phổ biến và công dụng mà phong bì mang lại nên các doanh nghiệp rất chịu khó đầu tư cho việc in và thiết kế phong bì 2019 cho riêng mình. Vậy phong bì có những hình thức như thế nào?

+ Phong bì in laser màu: Đây là hình thức in với tốc độ khá nhanh mà vẫn đảm bảo được chất lượng của ấn phẩm. Với hình thức này sẽ tạo cho phong bì có màu sắc chuẩn, tươi sáng, nét chữ rõ nét và không bị nhòe màu.

+ Phong bì in phun: Đây là hình thức in đã được sử dụng từ lâu, được các doanh nghiệp có nhu cầu in với số lượng lớn sử dụng. Hình thức này với ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ.

+ Phong bì in Offset: Là loại hình có ưu điểm vượt trội hơn hẳn vì hình ảnh, màu sắc vô cùng rõ nét, chuẩn mực. Ngoài ra, việc in Offset còn cho sản phẩm được sử dụng lâu dài, có thể in với số lượng lớn.

 

Thiết kế và in phong bì theo yêu cầu với mọi số lượng

 

Xem ngay báo giá in phong bì cam kết giá rẻ nhất, chiết khấu cao, giao hàng nhanh

Công ty thiết kế và in phong bì theo yêu cầu với mọi số lượng

Để phục vụ cho nhu cầu về việc in phong bì theo yêu cầu với mọi số lượng cho doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên cả nước, Công ty In TMT Việt Nam xin cung cấp đến khách hàng những mẫu phong bì đa dạng về thiết kế như nắp mở ngang, nắp mở dọc, có cửa số bóng kính (hoặc mica), khóa dây buộc…và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước,…

Có rất nhiều chất liệu để in nên các ấn phẩm phong bì như chất liệu giấy ốp, couches, giấy mỹ thuật, giấy Duplex, giấy kraft…để quý khách hàng lựa chọn.

Ngoài in phong bì, công ty chúng tôi còn nhận in kẹp file giá rẻ, in sổ tay ở đâu, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in lịch tết 2020, in lịch bàn, in lịch block 2020,…Để phục vụ tất cả các nhu cầu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…trong công tác kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

 
Chia sẻ: