Lịch tết đa dạng về thiết kế và mẫu mã cũng như là cách thức in để đóng thành bộ lịch. Khi in lịch tết các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những loại lịch sau: Lịch Block. lịch treo tường loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, lịch để bàn,… Lịch in độc quyền hay lịch in theo phôi,… Mỗi một loại lịch lại có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Tùy theo tính chất công việc và tính ứng dụng của nó mà chúng ta sẽ lựa chọ phương thức in thích hợp.

Bài viết liên quan:

Công ty in lịch tết 2018 giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Dịch vụ in thiệp tết – In thiệp chúc mừng năm mới 2018

Nhận in lịch tết theo yêu cầu số lượng ít

TMT việt Nam Chúng tôi với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo và gắn liền với thiên nhiên hay linh vật con giáp của từng năm trên các cuốn lịch gắn kèm theo đó là tên đơn vị, logo thương hiệu của doanh nghiệp nhằm mang tới truyền thông mạnh mẽ và hiệu quả tới khách hàng của chính doanh nghiệp khi nhận được món quà là bộ in lịch tết 2018 này.

Tại sao cần in lịch Tết 2018?

Với 1 bộ lịch treo tường hay lịch để bàn tại nơi làm việc luôn đem lại cho bạn 1 cảm giác chú ý và trân trọng thời gian đang có. Điều này cũng giống như việc các ông chủ nhắc nhở khéo nhân viên của mình hãy chú ý hơn đến thời gian làm việc của mình vậy. Hay như bộ lịch được dùng làm quà tặng được thiết kế và in ấn cầu kì có gắn liền với logo thương hiệu của doanh nghiệp Khách Hàng sẽ cảm nhận được sự tri ân từ doanh nghiệp và có ấn tượng với doanh nghiệp của bạn, giúp doanh nghiệp không ngừng qảng bá thương hiệu.

Ngay lúc này chúng tôi TMT Việt Nam đang thiết kế và in ấn để đưa ra những mẫu in lịch tết 2018 Đẹp – Độc – Lạ và ý nghĩa nhất dành cho Khách Hàng duyệt và đặt hàng sớm nhất khi dịp tết 2018 đang đến gần.

TMT có những mẫu lịch Tết nào?

– Lịch treo tường : 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ,….

in-lich-tet-truong-dai-hoc

– Lịch để bàn: khổ 20x30cm,…

in lich tet 2018-1

Sản phẩm lịch được đặt in tại TMT luôn được in trên chất liệu giấy đẹp nhất, mực in cao cấp chống mờ, chống bay màu cho ra sản phẩm đẹp nhất, ưng ý khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo những mẫu lịch in độc quyền dành cho từng cá nhân, tập thể với yêu cầu thiết kế riêng độc đáo và ấn tượng. Hãy đến với TMT để có những gói dịch vụ in lịch tết 2018 trọn gói về thiết kế và cả in ấn lịch tết 2018 dành cho những vịKhách Hàng đến sớm nhất với chi phí phù hợp nhất.

Với dịch vụ Thiết kế và in Lịch Tết 2018 của chúng tôi quý doanh nghiệp được:

* Tư vấn một cách chuyên nghiệp.
* Được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng.
* Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn.
* Được hưởng chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt.
* Giao hàng đúng hạn.
* Thiết kế bộ lịch tết độc quyền

Mọi đơn vị doanh nghiệp nếu có nhu cầu thiết kế và in lịch Tết 2018 độc quyền theo ý tưởng riêng xin vui lòng ngồi lại với chúng tôi để trao đổi và tư vấn cụ thể hơn kèm báo giá.

 
Chia sẻ: