Công ty In TMT Việt Nam nhận in lịch tết tại Hà Nội trong đó có thiết kế lịch treo tường, in lịch treo tường theo yêu cầu. Với ưu đãi hỗ trợ thiết kế hình ảnh miễn phí theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng đồng thời chỉnh sửa miễn phí với thiết kế đẹp, giao hàng nhanh, chất liệu giấy in đẹp và chất lượng.

Thiết kế lịch treo tường, in lịch treo tường theo yêu cầu

Dịch vụ in và thiết kế lịch treo tường theo yêu cầu tại TMT

In TMT chuyên in các loại lịch cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức…có nhu cầu in để làm quà tặng, kinh doanh,…Chúng tôi nhận thiết kế lịch treo tường dạng tờ treo tường độc quyền hoặc có sẵn giá rẻ tại Hà Nội với đảm bảo các mẫu lịch độc quyền mang phong cách riêng, không đụng hàng với bất cứ ai, đồng thời hỗ trợ 100% xin thủ tục xuất bản từ cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí hơn, quý khách hàng có thể in lịch đại trà. Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm in lịch tết, In TMT chúng tôi có rất nhiều mẫu in lịch phôi có sẵn cho bạn lựa chọn. Đảm bảo chi phí in lịch phôi rẻ, nhanh chóng, không phải xin thủ tục xuất bản lịch.

Thiết kế lịch treo tường, in lịch treo tường theo yêu cầu

Quy cách chung khi in lịch treo tường tại TMT

In TMT nhận in lịch treo tường nẹp thiếc và lịch treo tường lò xo với nhiều tờ, nhiều kích thước, chất liệu giấy, kỹ thuật gia công khác nhau như sau:

+ In và thiết kế lịch treo tường với số lượng 1, 5, 7, 13…tờ lò xo giữa hoặc nẹp thiếc với lịch treo tường 52 tuần.

+ In và thiết kế lịch treo tường với nhiều kích thước như: 40×60 cm, 36×70 cm, 54×38 cm…hoặc kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

+ Giấy in lịch đảm bảo chất lượng, bền đẹp thường là giấy Couches với bề mặt bóng, láng, mịn, in rất bắt mắt và giá thành hợp lý. Ngoài ra, In TMT cũng có nhiều loại giấy chất lượng khác, quý khách có thể chọn tùy ý.

+ In ấn với nhiều kỹ thuật gia công như ép nhũ màu bạc, màu đồng…giúp sản phẩm thêm sang trọng, ấn tượng và bắt mắt hơn.

+ In lịch tết 2019, lịch treo tường theo nhiều chủ đề, hình ảnh khác nhau như Ông Phúc Lộc Thọ, Chữ Phước, Song long, Thần tài, Di lặc, thiên nhiên, di sản, con người Việt Nam, con giáp,…

Cách thức đặt in lịch treo tường tại TMT

Khách hàng chỉ cần gửi mẫu về Email thietketmt@gmail.com hoặc inbox fanpage (trả lời ngay) loại lịch mình muốn in, kích thước yêu cầu, kèm theo đó là tên cũng như logo công ty, chủ đề mà bạn muốn thể hiện trên lịch. Phần còn lại, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp tại Công ty In TMT Việt Nam sẽ cho ra đời những mẫu lịch đẹp như bạn mong muốn.

Hãy yên tâm vì đã có đội ngũ tư vấn và thiết kế của TMT luôn theo sát đơn hàng của bạn cho đến khi bạn nhận được sản phẩm ưng ý nhất! Welcome to In TMT. Xem thêm dịch vụ in túi giấy, in bao lì xì,…

 
Chia sẻ: