Lịch Tết từ xưa đến nay khi mỗi độ tết đến xuân về, đều có một ý nghĩa tinh thần mang đậm nét văn hóa truyền thống giao tiếp của người Việt. Là một phần quà tặng không thể thiếu dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta trong mỗi nếp nhà Việt Nam. Chính vì thế, ngày nay lịch tết được các doanh nghiệp sử dụng hầu hết để tặng đối tác , khách hàng của mình. Ngoài những ý nghĩa truyền tải những thông điệp tốt lành cho một năm mới bình an, nhiều thịnh vượng, lịch tết còn thể hiện được phong cách cũng như tâm huyết của doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng lâu dài đến đối tác khách hàng của mình trên những thiết kế lịch độc quyền chứ không chỉ đơn thuần là lịch thị trường như: cây cỏ, hoa lá, phúc lộc thọ, hoặc tranh dan gian, mẫu phôi sẵn như xưa…Vậy chắc mọi người sẽ không khỏi thắc mắc rằng: có cần thiết phải đầu tư cho một thiết kế lịch độc quyền không, khi mà chi phí bỏ ra cho một ấn phẩm lịch là không nhỏ.

Thiết kế lịch độc quyền

Sau đây là một số lý do tại sao cần phải thiết kế lịch tết độc quyền:

–  Lịch độc quyền  thể hiện được cá tính, phong cách doanh nghiệp, mang đậm tính thương hiệu mà lịch thị trường khó đáp ứng được.

–  Mọi người đều yêu cái đẹp và lịch độc quyền mang lại điều đó.

– Một sản phẩm lịch tết được thiết kế độc quyền đa dạng về quy cách, có thể kết hợp sử dụng để ghi chú, hoặc làm vật trang trí đẹp mắt tại văn phòng nhà ở của bạn.

– Mẫu lịch thiết kế sáng tạo, bắt mắt sẽ thu hút được thị hiếu khách hàng, cuốn lịch của bạn sẽ được đối tác khách hàng ưu tiên sử dụng, mọi thông tin, dịch vụ doanh nghiệp bạn luôn được khách hàng chú ý trong suốt 360 ngày của năm và thương hiệu của bạn sẽ luôn được ghi nhớ.

– Ấn phẩm lịch độc quyền được thiết kế tạo mục đích marketing ngầm thương hiệu mang lại hiệu quả cao, đó là cách mà các doanh nghiệp thông minh thể hiện tầm nhìn của mình cho sự đầu tư quảng cáo khôn ngoan nhất.

– Lịch độc quyền có đầu tư về thiết kế sẽ giúp cho chính doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và còn gì tuyệt vời hơn khi hằng năm họ sẽ mong chờ ấn phẩm lịch tiếp theo của bạn và điều đó sẽ tạo ra lòng trung thành thương hiệu.

Là một công ty chuyên thiết kế lịch độc quyền trong những năm qua, Công ty In TMT Việt Nam  đã và đang đưa ra không ít giải pháp cho khách hàng để đưa ra những mẫu lịch độc quyền đẳng cấp nhất.

Năm 2016 sẽ là bản nâng cấp với nhiều tính năng mới  mẽ và tạo giá trị hoàn toàn khác biệt từ bố cục trình bày đến  nội dung, màu sắc và chuyển tải mềm mại và sâu lắng những mong muốn mà chính doanh nghiệp khách hàng muốn nhắn nhủ cho đối tác và thị trường.

Bạn đang tìm một đối tác hoàn hảo với mong muốn đạt được mẫu thiết kế lịch độc quyền 2016 với nhiều tính năng mang tính sáng tạo và độc đáo nhất để dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo của TMT Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ bản phát thảo đầu tiên

 
Đánh giá
5
User Rating: 5.0 (2 votes)
Sending