Túi đựng đồ là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, và là điều bắt buộc đối với các đơn vị kinh doanh. Vậy chúng ta chỉ đơn thuần cần túi đựng đồ hay còn cần điều gì khác? Một nhà kinh doanh giỏi sẽ biết tận dụng mọi tài nguyên và cơ hội để quảng bá và thu lại nguồn lợi cao nhất cho mình. Vì vậy khi túi đựng đồ là điều cần thiết thì tại sao ta lại không sử dụng nó để làm phương tiện truyền bá. Với mỗi một mẫu túi đẹp sẽ được người tiêu dùng giữ lại và tái sử dụng khi ấy hiệu quả truyền bá lại được nhân lên gấp đôi.

In-tui-giay-mau-18

Vậy thế nào là một mẫu túi giấy đẹp?

Một mẫu túi giấy đẹp thì khi in cần đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

+ Chất lượng: Hình ảnh cần rõ nét, chất lượng độ bền của túi cao và phải chứa đựng được thông điệp muốn truyền tải của nhà sản xuất đến khách hàng.

+ Ý nghĩa: Tất cả vì khách hàng, bạn cần hiểu được rằng chỉ khi nào cho đi thì mới có thể nhận lại được những giá trị to lớn hơn.

+ Sử dụng: Sử dụng được lâu dài từ chất lượng của túi tạo nên, bền vững và thân thiện với môi trường (khả năng tái chế của giấy).

Lợi ích của việc in túi giấy thay thế cho túi nilong

In túi giấy như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất cho hiệu quả?

+ In túi giấy để chứa đựng đồ: tất cả các sản phẩm đều có thể sử dụng túi giấy để chứa đựng như: sản phẩm thời trang, đồ điện tử, thực phẩm hay những máy móc loại nhỏ,… Tuy nhiên với những món đồ có trọng lượng lớn hơn thì cần in bao bì giấy carton mới có thể đáp ứng được yêu cầu trên.

+ Sử dụng túi giấy sẽ rất tốt đối với môi trường sống: Bạn có thể nhận thấy được rằng túi giấy, đặc biệt là việc in túi giấy sử dụng hằng ngày có ý nghĩa vô cùng lớn đối với môi trường sống của chúng ta. Với việc sử dụng và tái chế giấy, các sản phẩm được đựng trong đây không những được bảo đảm mà còn thân thiện với môi trường.

+ In túi giấy sẽ tiếp cận đến khách hàng một cách tốt hơn: Đối với người tiêu dùng thì sử dụng các loại túi để đựng đồ hàng ngày là điều không thể thiếu và vô cùng ý nghĩa khi mà nhà sản xuất in hình ảnh của doanh nghiệp bạn, tên công ty và các thông tin liên hệ … Những thông tin này vô hình chung đã xây dựng được thương hiệu lòng tin của khách hàng cũng như giới thiệu đến khách hàng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn thay vì phải đi tuyên truyền, phát tờ rơi,…

+ In túi giấy còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp : Nếu đơn vị bạn sử dụng những loại túi nilong chất lượng thấp, dễ nhăn nhúm để chứa sản phẩm của bạn thì thật sự trong vô hình nó đã làm giảm đi giá trị của sản phẩm được chứa đựng trong đó. Nhất là đối với các loại sản phẩm cao cấp như nữ trang, mỹ phẩm, quần áo của các shop,..

sản phẩm cùng loại…

Báo giá in kẹp file

Báo giá in sổ tay

In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎

 
Chia sẻ: