In catalogue lấy ngay cũng giống như việc bạn thiết kế và in card visit, bởi vì chúng đều là một công cụ để giới thiệu, bán hàng và tập trung vào việc tăng nhận diện thương hiệu của cá nhân/doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Và chính những người làm trong chiến dịch marketing đó sẽ biết chính xác tầm quan trọng của In catalogue theo yêu cầu là như thế nào ? Nó có hiệu quả đến việc phát triển thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh của chiến dịch hay không ?

Công ty in catalogue giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

2 yếu tố cần và đủ khi In và thiết kế Catalogue ?

+ Thiết thực: Quyển catalogue sau in cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem.

+ Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại + sạch sẽ + rõ ràng.

In và thiết kế catalogue cần chú đến gì ?

In & Thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều bố cụ khác nhau. Bố cục chính bao gồm : bìa trước, bảng nội dung, và  bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi đặt in catalogue số lượng ít tại hà nội, ví dụ như:

 • Ảnh bìa trước
 • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
 • Bảng nội dung:Phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
 • Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
 • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú
 • Ảnh bìa sau

Những thông tin đưa lên cuốn catalogue sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng muốn đọc chúng như thế nào. Cần cân nhắc rất nhiều đến yếu tố: Khách hàng sẽ xem sản phẩm theo danh muc, hay họ sẽ lật từng trang một để xem? Khách hàng của mình muốn một bản cứng hay bản mềm?

Hầu hết các trường hợp của in và thiết kế catalogue cho kinh doanh, việc sắp xếp thứ tự sản phẩm sẽ dạng theo giá, màu sắc hoặc công dụng và thành phần cấu tạo,..

In và thiết kế catalogue có mục đích sử dụng khác nhau thì cấu trúc thiết kế & in ấn cũng khác nhau.

Chi phí In và thiết kế catalogue ?

Chi phí để cho một dự án in & thiết kế catalogue rất khó để đánh giá chính xác là đắt hay rẻ, bởi nó còn phụ thuộc vào yếu tố thẩm mỹ và độ hiệu quả của catalogue đó. Chi phí chính xác chỉ có thể đưa ra khi, khách hàng cung cấp tới xưởng in đầy đủ các thông tin, yêu cầu, số lượng, hình ảnh và chốt bản mẫu thực.báo giá in catalogue

Hiện nay, có rất nhiều công ty in catalogue giá rẻ in catalogue trên thị trường, và tất nhiên là bảng giá cho chi phí in cà thiết kế catalogue của các xưởng là khác nhau và  phụ thuộc chung :  vào số trang, nội dung, độ khó về yêu cầu của khách hàng đặt ra. Sự chênh lệch giữa các xưởng cũng có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng kể cả in và thiết kế catalogue.

Công ty in catalogue giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Tuy nhiên, không phải in và thiết kế catalogue giá rẻ là lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối, đôi khi bạn cũng cần nhắc trước giá cả và hiệu quả. Có thể đầu tư chỉn chu sẽ tốn kém nhưng kèm theo đó là hiệu quả sẽ tăng cao.

Một quyển in Catalogue được thiết kế tốt nó không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa biểu diễn hình ảnh thông thường, mà chúng ta cần đòi hỏi nhiều hơn thế nữa hơn thế nữa.

Catalogue là một tập tài liệu dùng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ và theo đó là các thông điệp tiềm ẩn mà doanh nghiệp muốn nhắn gửi đến đối tác và những vị khách của mình.

Catalogue chính là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Với dịch vụ thiết kế và in catalogue giá rẻ tại xưởng chuyên nghiệp của xưởng in catalogue giá rẻ TMT Việt Nam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ giúp quý vị chuẩn bị và hoàn thiện một cách tốt nhất.

Quy trình làm việc của TMT

 • Khách hàng cung cấp nội dung cần được trình bày( file word ), hình ảnh sản phẩm/dịch vụ (JPEG Image – file đủ chất lượng để tránh tình trang sau khi in bị vỡ hình ).
 • Khách hàng cọc trước 50% giá trị đơn hàng ( khi ký hợp đồng hoặc đơn đặt hàng ).
 • Thiết kế 2 mẫu in để khách hàng lựa chọn và tiến hành chỉnh lí( mỗi mẫu in sẽ gồm 4 trang gồm 2 trang bìa và 2 trang nội dung trong ). Khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong 2 mẫu.
 • Sửa đổi và hoàn thiện theo mẫu đã chọn từ 2 – 3 đến lần.
 • Sau khi đã được sự đồng thuận từ 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành in thử cho khách hàng duyệt mẫu.
 • In ấn hoàn thiện đơn hàng
 • Giao hàng và kết thúc hợp đồng

Công ty in catalogue tại hà nội Công ty TMT Việt Nam

P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Hotline: 0902.105.489  

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

 
Chia sẻ: