Sử dụng túi nilong hoặc hộp xốp để đựng thức ăn đã có những tác động xấu đến đời sống con người, do đó việc sử dụng túi nilong đã được giảm thiểu, thay vào đó các quán cà phê, hay bán đồ ăn dần chuyển sang sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng hơn. Sử dụng hộp giấy và cốc giấy đang là giải pháp được nhiều cửa hàng kinh doanh thực phẩm lựa chọn. Vậy lý do gì khiến cho nhiều cửa hàng kinh doanh thực phẩm, thức ăn, đồ ăn nhanh lựa chọn in hộp ship đồ ăn lựa chọn, hãy cùng in TMT tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

in hộp ship đồ ăn theo yêu cầu

In hộp giao đồ ăn nhanh bằng giấy là bảo vệ môi trường

Với những cửa hàng kinh doanh đồ ăn, thực phẩm đồng nghĩa với việc mỗi ngày họ sẽ thải ra môi trường hàng trăm hoặc hàng nghìn túi nilong. Nếu như cửa hàng, đơn vị kinh doanh nào cũng thải ra môi trường lượng rác thải như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường sống của chính chúng ta, biến đổi khí hậu, tình trạng hiệu ứng nhà kính, hạn mặn, xâm ngập mặn, băng tan… đang xảy ra ngày càng nhiều và không có biểu hiện giảm sút. Do đó để giảm thiểu tình trạng này hãy giảm thiểu việc sử dụng nilong, ngừng xả rác ở mức nhiều nhất là việc mỗi người nên làm ngay lúc này. Sử dụng túi giấy và vật dụng bằng giấy sẽ giúp bảo vệ môi trường hơn bởi tính chất tự phân hủy qua thời gian của giấy.

in hộp ship đồ ăn theo yêu cầu

In hộp giao đồ ăn nhanh bằng giấy giúp bảo vệ sức khỏe

Túi nilong khi gặp nhiệt độ cao sẽ gây ra những phản ứng hóa học không tốt cho sức khỏe con người, ngược lại những sản phẩm hộp giấy hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của gia đình.
>>>XEM NGAY: Địa chỉ đặt in hộp giao đồ ăn nhanh uy tín và có giá thành tốt nhất

In hộp giao đồ ăn nhanh bằng giấy sẽ trở nên sang trọng

In hộp giao đồ ăn nhanh bằng giấy sẽ sang trọng và lịch sự hơn nhiều so với việc đựng thức ăn bằng túi nilong hoặc hộp xốp là điều được đánh giá khá cao.

in hộp ship đồ ăn theo yêu cầu

Lựa chọn In TMT để đặt in hộp ship đồ ăn theo yêu cầu

In TMT là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường; một trong những dịch vụ thế mạnh của TMT đó là dịch vụ in túi giấy giá rẻ trên nhiều chất liệu khác nhau: couches, duplex, ivory, krap, biston…Với đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, luôn nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những mẫu túi đẹp, độc đáo với giá cả phải chăng giúp khách hàng có được lựa chọn hợp lý nhất cho những món đồ mình muốn trao tặng.

In TMT cam kết dịch vụ

✅ Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
✅ Miễn phí thiết kế mẫu khi khách có nhu cầu đặt in hộp carton
✅ In một lần giảm giá “mãi mãi”
✅ Giá gốc trực tiếp tại xưởng “tiết kiệm 30% chi phí”
✅ Chất liệu sản phẩm được khách hàng đánh giá cao
✅ Số lượng đặt hàng không giới hạn.
✅ Miễn phí giao hàng tận nơi, đúng hẹn.
✅ Sản phẩm khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
✅ Hoạt động 24/24 để kịp phục vụ những đơn hàng lớn
 
Chia sẻ: