In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

Sổ da là một trong những vật dụng văn phòng được dùng để ghi chép thông tin cần thiết hoặc bỏ túi khi ra ngoài để hỗ trợ ghi lại những thông tin quan trọng lúc cần thiết.

Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo lên phôi sổ da có sẵn, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, nếu không phải hoàn thiện dự án trong thời gian gấp thì việc thiết kế, in sổ da độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn hơn cho doanh nghiệp. In sổ da có nhiều dạng và loại khác nhau, tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng, công ty có những cuốn sổ da phù hợp với nhu cầu của mình.Nếu quý công ty đã in hay đã sử dụng hoặc có mẫu thì có thể đưa quy cách sản phẩm để có một giá cả hợp lý và một sản phẩm theo yêu cầu.

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượngLàm sổ da theo yêu cầu sử dụng chất liệu bìa da chính là một trong những gợi ý được khách hàng quan tâm nhất khi đến với TMT Việt Nam nhờ tính chất sang trọng, đẳng cấp từ chất liệu kết hợp với thiết kế đa dạng, sáng tạo gây ấn tượng đến với người dùng.

Quy trình in sổ da tại TMT Việt Nam:

  • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
  • Loại giấy: Couches, Bãi bằng …
  • Kích thước: Theo sự tùy chọn của Quý khách hàng có thể là : (A4,A5,A6,…)
  • In Offset nhiều màu 2 mặt
  • Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
  • Gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.
  • Thời gian thực hiện: 3-7 ngày
  • Miễn phí giao hàng

Nhưng thay vì chọn nơi cung cấp sổ tay bìa da giá rẻ với dây chuyền sản xuất cũ kĩ, hãy đến những nơi cung cấp sổ tay bìa da giá sỉ uy tín để đảm bảo chất liệu da tự nhiên cũng như giá thành hấp dẫn.

Hiểu được những sự lo âu và băn khoăn của các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị xưởng làm sổ bìa da in logo quảng cáo cho chiến dịch markerting của mình. Với đội ngũ thiết kế và công nhân viên chuyên nghiệp, luôn làm việc hết mình và luôn

Công ty In TMT Việt Nam không chỉ chinh phục các doanh nghiệp bằng những ấn phẩm sổ da da đẹp chất lượng, in thùng carton, in catalogue lấy ngay mà còn bằng sự phục vụ chu đáo, cung cấp với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn mỹ, mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng nhất, hoàn hảo nhất. Mong muốn tạo ra nhiều kiểu dáng sổ da đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp trên cả nước.

 
Chia sẻ: