Hộp giấy là một sản phẩm dùng để chứa sản phẩm để bảo quản và bảo vệ sản phẩm trong đó không bị va đập hỏng hóc trong quá trình di chuyển cũng như không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài như bụi bẩn hoặc những tác nhân không tốt của thời tiết. Tuy nhiên quy trình đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm bạn đã biết chưa? hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được cái nhìn khách quan hơn nhé.

Ưu điểm in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Ngoài những ưu điểm mà hộp giấy mang lại cho sản phẩm thì không thể không nhắc đến những ưu điểm khác của việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm. Khi đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm có mẫu mã hình dáng đẹp sẽ giúp khẳng định thương hiệu sản phẩm đối với khách hàng, người tiêu dùng. Đặc biệt còn có thể tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp thông qua các thông tin trên bao bì sản phẩm

Quy trình in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Bước 1: Tiến hành tư vấn: Chất liệu, kích thước hộp, quy cách gia công

Bước 2: Báo giá hộp giấy, ký hợp đồng và đặt cọc đơn hàng.

Bước 3: Thiết kế market hộp, dựng hộp giấy 3D để thống nhất với khách hàng.

Bước 4: In ấn, gia công, bế dán hoàn thiện sản phẩm.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm, bàn giao đơn hàng và thanh toán.

 

>>>XEM NGAY: Miễn phí 100% thiết kế khi đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại IN TMT

In hộp giấy đựng mỹ phẩm Ở Đâu?

Với mong muốn góp công sức bảo vệ môi trường in TMT cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm số lượng lớn – nhỏ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ trong ngành in ấn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. In túi giấy in TMT với mức giá phải chăng, cùng với những ưu đãi lớn, sẽ làm hài lòng quý khách.

 

 
Chia sẻ: