in hộp giấy chất lượng đẹp

Hộp giấy là một trong những vật dụng có chức năng bảo vệ sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây hại như ánh sáng, nhiệt độ, mưa, gió,… Ngoài ra sử hộp giấy còn giúp chotrình vận chuyển được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hóa của con người, hộp giấy được in ấn dưới nhiều dạng khác nhau.Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách phân loại của hộp giấy như thế nào khi đặt in hộp giấy, do đó hãy để In TMT chia sẻ cho quý bạn đọc biết qua bài viết này nhé.

In hộp giấy cao cấp

In hộp giấy cao cấp là loại được in trên các chất liệu tốt cũng như phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về yêu cầu kỹ thuật. Ngành thực phẩm và đặc biệt là ngành sữa thường dùng hộp giấy này để luôn giữ được chất dinh dưỡng, giữ thực phẩm tươi không để vi khuẩn xâm nhập được. Chính vì vậy nên hầu hết hộp giấy cao cấp được sản xuất, in ấn chủ yếu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài như Thụy Điển, Đức…

in hộp giấy giá rẻ hà nộiIn Hộp giấy dạng carton

Hộp giấy carton là dạng hộp giấy vô cùng thân thuộc với người tiêu dùng bởi ta có thể dễ dàng nhận thất loại hộp giấy này ở bất kì đâu. Khi đặt in hôp giấy giá rẻ carton sẽ được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống là nông nghiệp, công nghiệp, hàng tiêu dùng, nước uống giải khát, …
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện sử dụng như bao bì chống thấm, chống sốc,… Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp cũng dần đi vào hoạt động với quy trình chuyên nghiệp hơn nhằm đảm bảo chất lượng và tạo sự yên tâm cũng như niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu và doanh nghiệp.

in hộp giấy giá rẻ hà nội
In Hộp giấy dạng hộp

So với hộp giấy dạng carton thì hộp giấy dạng hộp thường có phạm vi sử dụng ít hơn. Hộp giấy dạng hộp thường được sử dụng để đựng các loại thực phẩm khô như chè, rượu, thuốc, bánh kẹo,…Mẫu mã bao bì cũng như kiểu dáng bao bì của hộp giấy dạng hộp thường khá chú trọng bởi với những kiểu dáng độc đáo và màu sắc bắt mắt, hộp giấy có thể giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.

in hộp giấy giá rẻ hà nội>>XEM NGAY: MIỄN PHÍ 100% thiết kế khi đặt IN HỘP GIẤY tại IN TMT

Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ hà nội

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến các xưởng in lớn và uy tín để được tư vấn về thiết kế cũng như in ấn hộp giấy đẹp với số lượng nhất định.

Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ hà nội, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi liên hệ đặt in ấn hộp giấy tại In TMT. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu,In TMT đảm bảo sẽ cung cấp và hỗ trợ các doanh nghiệp in ấn với mức chi phí tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. In TMT còn có những chính sách vô cùng ưu đãi như miễn phí tư vấn, miễn phí test màu,…

Ngoài ra In TMT cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi, vậy nên bạn không cần đi đâu xa mà vẫn được sử dụng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 
Chia sẻ: