Mỗi dịp cuối năm nhu cầu in lịch tết lại tăng lên đặc biệt là tại các doanh nghiệp in lịch tết để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác trong kinh doanh. Công ty TMT Việt Nam cung cấp dịch vụ in lịch tết tại Hà Nội để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về các loại lịch được sử dụng phổ biến trên thị trường.

In lịch tết dựa vào cách thức thiết kế:

In Lịch độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc của nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng. Khi làm lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn.

in lịch tết tại hà nội

In Lịch phôi

Là lịch được thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần đưa nội dung quảng cáo của công ty lên vị trí còn trống mà các thiết kế đã mặc định. Làm lịch loại này được lợi thế là có thể lựa chọn được rất nhiều chủ đề đa dạng khác nhau từ phong cảnh, du lịch, cuộc sống, cây trái, hoa lá.

In lịch tết dựa trên cấu tạo:

In Lịch treo tường

Lịch treo tường thường có: 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với kích thước đa dạng 40×60, 30×70 và tùy thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có các kích thước khác nhau. Lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc hoặc bằng loxo lịch 5 tờ, 7 tờ … để treo lên tường.

in lịch tết tại hà nội

In Lịch để bàn

Lịch để bàn thường có 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp 3. Có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch bàn có một kích thước chuẩn khác nhau và cũng có nhiều cách in ấn khác nhau để làm nổi bật bộ lịch.

in lịch tết tại hà nội

In Lịch Block

Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày. Thường trên lịch block thì ta sử dụng lịch phôi vì nếu làm lịch lịch độc quyền cho dạng này thì chi phí rất cao. Nội dung công ty muốn quảng bá thường được in trên bìa và được cố định treo lên tường.

in lịch tết tại hà nội

Để được tư vấn tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: