Hiện nay các doanh nghiệp, tổ chức đang rất quan tâm đến dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy đựng quà giá rẻ mang thương hiệu đặc trưng của riêng mình. Việc sử dụng túi giấy độc quyền không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, làm tăng giá trị cho sản phẩm – quà tặng mà nó còn giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình. Do đó, dịch vụ in ấn túi giấy là vấn đề không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín là tương đối khó với bạn. Vậy hãy đến với In TMT Việt Namđịa chỉ in ấn túi giấy ở Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đảm bảo quý khách hàng hài lòng.

Nơi in túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy đựng quà giá rẻ

Chất liệu in ấn túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy đựng quà

+ Giấy Kraft: Là loại giấy có thể tái chế, bề mặt sần thô, có độ dẻo dai và không thấm nước thường chỉ in một màu để đảm bảo tính nhất quán cho doanh nghiệp.

+ Giấy Couche: Có bề mặt nhẵn mịn, láng bóng, màu in lên rất sinh động và đẹp mắt.

+ Giấy Bristol: Có thuộc tính tương tự như giấy couches nhưng có độ cứng cao hơn giấy couches.

+ Giấy Duplex: Là loại giấy cứng, dầy, là giấy phổ biến cho in hộp giấy.

+ Giấy Ivory: Là loại chỉ in được trên một mặt.

Nơi in túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy đựng quà giá rẻ

Nơi in túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy đựng quà giá rẻ

Dịch vụ in ấn túi giấy theo yêu cầu tại TMT

In TMT Việt Nam chuyên in các loại túi giấy giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu, in lấy ngay, in với số lượng ít, in đẹp uy tín – chất lượng. Các loại túi giấy mà chúng tôi nhận in rất đa dạng, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như:

In hộp giấy, túi giấy cho shop thời trang, shop giày, shop quần áo,…

Túi giấy đựng quà tặng theo yêu cầu, túi giấy đựng thực phẩm,…

Túi giấy kraft (túi giấy xi măng) tái chế, túi giấy đựng thức ăn nhanh,…

Túi giấy đựng hàng hóa, túi giấy đựng rượu các loại cao cấp,…

Nơi in túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy đựng quà giá rẻ

Dịch vụ in ấn túi giấy quà tặng giá rẻ tại TMT

Túi giấy đựng quà tặng là một phương tiện quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí mà vừa hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Bạn có thể đặt in túi giấy đựng quà có hình ảnh, tên hoặc logo của doanh nghiệp mình lên đó để ghi lại dấu ấn với người khách hàng, người nhận quà, đối tác,…giúp họ phân biệt mình với người khác.

Túi giấy đựng quà tại TMT thường được phân thành 2 loại là loại sử dụng giấy tái chế và loại sử dụng các loại giấy khác nhau như couches, giấy Duplex, giấy Ivory hoặc Bistol tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng và giá thành.

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn túi giấy theo yêu cầu, in ấn túi giấy đựng quà để đựng các sản phẩm, hàng hóa nhẹ thì xin hãy liên hệ với TMT theo số 0902.105.489 để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chế độ triết khấu cao nếu hợp tác lâu dài. Xem thêm dịch vụ: in phong bìin hộp giấy đựng mỹ phẩmin hộp giấy đựng bánh, in sổ tay ở đâu,…

 
Chia sẻ: