Công ty In TMT Việt Nam luôn tự hào là địa chỉ dẫn đầu về thiết kế và in ấn các loại ấn phẩm như in phong bì, in vỏ hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy đựng bánh, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…trong đó phải kể đến là in kẹp file giá rẻ Hà Nội đảm bảo uy tín. Những thiết kế kẹp file hút mắt, tuy đơn giản nhưng cực tinh tế của TMT sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa cho mình doanh nghiệp mình những mẫu phù hợp nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nơi in kẹp file giá rẻ Hà Nội đảm bảo uy tín

Lợi ích của in ấn kẹp file giá rẻ Hà Nội

In bìa kẹp file được dùng để đựng những tài liệu giới thiệu của công ty, tổ chức hoặc dùng để chứa những thông tin quan trọng giúp người dùng bảo quản và phân loại tài liệu một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bìa kẹp file còn là vật dụng để giới thiệu về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Không chỉ là những bìa giấy được kẹp lại mà giờ đây người dùng đã có một tập tài liệu thể hiện được sự gọn gàng, khoa học và chuyên nghiệp trong cách làm việc để dễ dàng tạo sự tin tưởng với đối tác và khách hàng của mình.

Với một ấn phẩm kẹp file đẹp, nội dung đầy đủ, ấn tượng sẽ khiến đối tác/ khách hàng nhớ đến doanh nghiệp bạn lâu và dễ dàng hơn. Vậy thế nào là một bìa kẹp file đẹp?

Nơi in kẹp file giá rẻ Hà Nội đảm bảo uy tín

Những tiêu chí đánh giá một kẹp file đẹp

1. Kết cấu bố cục thông tin rõ, gọn, xúc tích

Nếu không có sự hài hòa và phân bố cục cụ thể sẽ dễ làm ấn phẩm bị rối mắt. Những thông tin in trên bìa kẹp file gồm mặt trước và mặt sau phải có các nội dung như tên công ty, logo thương hiệu, hình ảnh công ty, hình ảnh dịch vụ/ sản phẩm, địa chỉ liên hệ của công ty, các lĩnh vực kinh doanh…Tất cả cần được trình bày một cách xúc tích nhất và chính xác nhất.

2. Tạo hình sáng tạo, bắt mắt cho người nhìn

Hình ảnh in kẹp file giá rẻ tại Hà Nội rất quan trọng cần phải có sự sáng tạo mạng lại sự ấn tượng, thu hút người nhìn mới có và cho khách hàng/ đối tác có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lưu ý, doanh nghiệp cần chọn lựa những hình ảnh nét, tiêu biểu nhất kết hợp với việc phối màu sắc hài hòa sao cho thật cân đối với nội dung của ấn phẩm.

3. Chất liệu in kẹp file chất lượng

Bạn cần chọn chất liệu in phù hợp, đặc biệt là nên chọn loại có thể sử dụng bền lâu để tiết kiệm chi phí và tạo cảm giác thân thiện cho đối tác/ khách hàng của mình cũng như tiện lợi khi sử dụng và tránh các tác nhân như nước, mưa, lửa…

Nơi in kẹp file giá rẻ Hà Nội đảm bảo uy tín

Nơi in kẹp file giá rẻ Hà Nội đảm bảo uy tín

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, in ấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, In TMT Việt Nam đảm bảo sẽ mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm in kẹp file giá rẻ nhất Hà Nội với chất lượng tuyệt vời nhất. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến, xưởng in ấn riêng, chúng tôi tự hào là cơ sở in đáng tin cậy, uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Liên hệ với TMT theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Hotline: 0902.105.489

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inTMT.vn/

 
Chia sẻ: