Bạn đang cần in hộp đựng mỹ phẩm tại Hà Nội? Bạn cần tìm địa chỉ in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội? Nhưng bạn không biết nên chọn địa chỉ nào đảm bảo và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Đọc bài viết sau của chúng tôi để tìm ra địa chỉ đó nhé!

Nơi in hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Có thể bạn lựa chọn:

In bao lì xì 2019

Dịch vụ in túi giấy các loại

In lịch tết 2019 tại Hà Nội

Tại sao cần in hộp giấy đựng mỹ phẩm?

– Việc sử dụng hộp giấy mỹ phẩm có thể để quảng cáo và tiếp thị, nâng cao giá trị sản phẩm đựng bên trong tới người tiêu dùng một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất. Một hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp sẽ khiến người tiêu dùng ấn tượng tốt về sản phẩm, tạo được niềm tin đối với họ.

– Dùng hộp giấy mỹ phẩm để doanh nghiệp nắm bắt được thị hiếu cũng như thói quen người mua một cách tốt nhất mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

– Hộp giấy mỹ phẩm còn giúp bảo vệ sản phẩm đựng bên trong khỏi những rủi ro như va đập, vỡ trong quá trình vận chuyển hàng, xách hàng.

Với những ưu điểm kể trên của hộp giấy đựng mỹ phẩm thì doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm không thể không đầu tư vào dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm được.

 

Nơi in hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

In ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm như thế nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành in ấn như hiện nay, đặc biệt là tại Hà Nội nên không quá khó để bạn có thể sở hữu những mẫu hộp giấy để đựng mỹ phẩm. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý thì bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn đơn vị in ấn.

Sau đây là những chú ý bạn cần biết khi đặt in ấn hộp giấy:

1. Chất liệu giấy: Đây là một trong những thành phần có đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến chất lượng in, độ bền và tính thẩm mỹ cho hộp giấy của bạn. Thông thường, địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín sẽ sử dụng các loại giấy như Duplex, Couche, Ivory, giấy mỹ thuật, giấy carton lạnh hay giấy carton sóng A, B, E…với mức định lượng giấy khoảng 250 – 400gsm để in hộp đựng mỹ phẩm nói riêng và các loại hộp giấy đựng son, hộp giấy đựng bánh, hộp giấy đựng thức ăn nhanh…khác.

2. Kích thước hộp giấy: Nên lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và kích thước của sản phẩm bên trong. Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

3. Kỹ thuật in và các biện pháp gia công sau in: Đây cũng là khâu không thể thiếu khi in hộp mỹ phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn kỹ thuật in offset cho tất cả các loại hộp mỹ phẩm hoặc cao cấp hơn có thể ép nhủ, bế nổi, phun UV định hình, in metaliza, cán màng bóng hay cán màng mờ…để mang đến những sản phẩm hộp giấy bền màu, chất lượng in rõ nét, ấn tượng và gây thu hút với khách hàng/ đối tác nhiều hơn.

 

Nơi in hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Nơi in hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Công Ty In TMT Việt Nam chuyên in hộp mỹ phẩm số lượng ít, in theo yêu cầu các loại hộp giấy khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ/ sản phẩm của chúng tôi.

Với phương châm “thành công của bạn là thành công của In TMT”, chúng tôi luôn biết cách lắng nghe khách hàng và thay đổi hàng ngày để bắt kịp với xu thế hiện nay. Mọi vấn đề về lựa chọn mẫu, thiết kế, số lượng ít, giá thành…Công ty chúng tôi đều chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Tác giả bài viết: Công ty in TMT

 
Chia sẻ: