Ngoài các mẫu lịch tết 2019 thì không thể thiếu được những chiếc bao lì xì đẹp, ấn tượng gợi nhắc sự may mắn và tài lộc cho bạn cùng người thân, doanh nghiệp…Bạn có thể in lì xì tết để tặng cho ông bà, ba mẹ, anh chị em, cháu…hay các doanh nghiệp in lì xì để làm quà tặng nhân viên, đối tác của mình là việc không thể thiếu trong những ngày cuối năm này. Vì vậy, Công ty In TMT Việt Nam tiếp tục phục vụ khách hàng dịch vụ in bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn mẫu lì xì ưng ý nhất.

Nơi in bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng

Vậy quy cách in bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng tại TMT như tế nào?

Quy cách in sản phẩm bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng như sau:

+ Kích thước thành phẩm: Tùy theo yêu cầu và mẫu sản phẩm của khách hàng.

+ Kích thước chuẩn gợi ý như: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm; size nhỏ: 7.5cm x 10cm…

+ Công nghệ gia công: In Offset 4 màu, bế, dán…Thành phẩm 10 bao lì xì/ túi kiếng.

+ Chất liệu: Giấy Couche 100, 120, 150, 180gsm…giấy mỹ thuật hoặc tùy chọn.

+ Số lượng khi in: Không giới hạn (càng nhiều giá càng rẻ chính là ưu điểm của công nghệ in offset).

Nơi in bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng

Công ty In TMT Việt Nam – Nơi in bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng

Công nghệ in lì xì tết ngày nay rất tiên tiến chính vì vậy Công ty In TMT Việt Nam đã cung cấp dịch vụ in bao lì xì 2019 giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội với các mẫu thiết kế đa dạng về kích thước, hình ảnh sắc nét, chất liệu giấy,…chúng tôi là đơn vị in lì xì giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Vào dịp cuối năm này thị trường in lịch tết 2019, dịch vụ in túi giấy, in lì xì tết rất hot và được quan tâm với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Trong đó điều quan trọng nhất là có thể mua lì xì có sẵn với giá rẻ nhất lại rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh, làm quà tặng nhân viên của bạn. Bạn muốn in thông tin về doanh nghiệp của mình thì không thể thiếu được dịch vụ in lì xì độc quyền của chúng tôi.

Thế mạnh của In TMT trước nay luôn là cho ra những mẫu thiết kế bao lì xì sáng tạo, độc đáo nhất. Những mẫu lì xì đó có thể thể hiện sự khác biệt cùng sự chân thành của bạn tới người thân, bạn bè thay những lời muốn nói đến với người yêu…

Nơi in bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng

Tất cả sẽ được In TMT đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất!

Bảng giá in lì xì 2019 giá rẻ tại xưởng In TMT

Năm Kỷ Hợi cũng sắp đến rồi, mọi người lại trao nhau những phong bao lì xì để mừng tuổi, thể hiện tấm lòng nên In TMT gửi khách hàng bảng giá in bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng trên khắp cả nước theo yêu cầu, lấy ngay, mọi số lượng,…

Nơi in bao lì xì tết 2019 giá rẻ, chất lượng

 
Chia sẻ: