Vào tháng 7, tháng 8 âm lịch hàng năm, bánh Trung thu trở thành tâm điểm chú ý của người tiêu dùng Việt Nam. Thế nhưng đối với nhà sản xuất thì sự chuẩn bị cho sản phẩm của mình diễn ra thậm chí là trước đó từ 3 đến 6 tháng để thiết kế in hộp giấy đựng bánh một cách tốt nhất.

Đầu tư thiết kế và in vỏ hộp bánh trung thu cần phải lâu dài để đảm bảo chúng không bị lãng phí và phục vụ tốt nhất cho sản phẩm. Vì thế, bắt kịp các xu hướng in hộp bánh trung thu 2019 chính là cách để tạo ra mẫu bao bì sản phẩm ấn tượng và thu hút người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Người tiêu dùng chọn bánh trung thu hiện nay không phải là để thưởng thức thông thường nữa mà là cho mục đích dành tặng, kính biếu cho khách hàng, người thân, bạn bè. Bởi thế, yêu cầu về bao bì sản phẩm cần phải mới lạ, độc đáo. Đồng thời khoảng thời gian này vấn đề môi trường cũng được đặt lên hàng đầu nên xu hướng sử dụng bao bì bánh trung thu cũng có sự thay đổi nhất định.

1. Xu hướng in hộp bánh trung thu 2019 – Chọn chất liệu giấy thân thiện với môi trường

Chính những ảnh hưởng và tác động của ngành sản xuất hàng hóa tới môi trường hiện nay buộc các doanh nghiệp phải đưa ra những giải pháp nhất định để hạn chế tình trạng này. Với ngành thực phẩm, ở đây là sản xuất bánh trung thu thì yêu cầu các doanh nghiệp thể hiện chất lượng hàng hóa một cách tốt nhất nên giấy in thân thiện được chọn sử dụng.

Giấy in đóng vai trò quan trọng đối với hộp giấy bánh trung thu, nó không chỉ là chứa đựng, bảo quản mà còn thể hiện cho sản phẩm. Vì thế, các loại giấy thân thiện được chọn lựa nhiều hơn, tiêu biểu nhất trong số đó chính là kraft. Đây là một chất liệu giấy đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng và thể hiện giá trị sản phẩm lại rất cao.

2.Thiết kế hộp bánh trung thu đậm đà bản sắc truyền thống

Xu hướng in hộp bánh trung thu 2019 thứ 2: Thiết kế đơn giản, tinh tế là xu hướng có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới, đối với hộp bánh trung thu cũng không ngoài lệ. Đặc biệt in hộp đựng bánh trung thu còn thể hiện nét truyền thống để có thể tác động tới người tiêu dùng một cách có hiệu quả nhất.

Bằng cách tạo nên thiết kế độc đáo bằng những hình ảnh biểu trưng hay họa tiết đơn giản cũng cách phối hợp mà sắc phù hợp tạo nên mẫu hộp đầy tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho hộp bánh trung thu tạo được sức hút hơn, đồng thời cũng góp phần quảng bá cho thương hiệu một cách tốt nhất.

Đầu tư vào hộp bánh cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm bánh trung thu, nó giúp thể hiện cho chất lượng và nâng cao hiệu quả bán hàng. Chính vì thế, kinh doanh bánh trung thu hãy đầu tư, thiết kế và in vỏ hộp bánh trung thu đẹp từ hôm nay.

3,Vì sao nên in hộp bánh trung thu ?

Thể hiện giá trị của thương hiệu và những sản phẩm đựng trong nó

Những chiếc hộp giấy, túi giấy đựng bánh trung thu bên cạnh việc thể hiện được giá trị của thương hiệu kinh doanh. Các mẫu sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, thu hút và tinh tế cũng góp phần làm tăng giá trị cho những chiếc bánh đựng trong nó. Bên cạnh đó, khi được đầu tư thiết kế, đây cũng là điểm nhấn đầu tiên khiến cho khách hàng chú ý và tạo được ấn tượng với họ. Từ đó khả năng tiêu thụ sản phẩm và mang lại lợi nhuận sẽ lớn hơn so các doanh nghiệp ít đầu tư về hình thức bên ngoài cho sản phẩm.

Mang lại sự sang trọng, lịch sự cho khách hàng khi cầm nắm

Việc đầu tư những mẫu vỏ hộp bánh trung thu đẹp, in túi giấy đựng bánh trung thu để đựng cho khách hàng ngoài việc tăng giá trị cho các sản phẩm. Những chiếc túi và hộp đựng có thiết kế đẹp mắt còn mang lại cảm giác lịch sự, sang trọng cho người tiêu dùng, khách hàng. Những yếu tố này mang lại cho khách hàng sự hài lòng về thái độ phục vụ. Với những ấn tượng tốt đó, người dùng sẽ càng yêu thích và sử dụng những sản phẩm của doanh nghiệp bạn sản xuất. Mang lại doanh số tiêu thụ sản hàng hóa và lợi nhuận cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh.

⇒ XEM THÊM: in hộp bánh trung thu

Bao bì giấy bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài

Những tác nhân  tác động từ bên ngoài lên sản phẩm sẽ khiến chất lượng của sản phẩm giảm đi đáng kể. Chính vì vậy mà những mẫu hộp giấy, túi giấy đựng bánh trung thu ra đời ngoài những yếu tố đã nói trên còn giúp bảo vệ và tránh cho những sản phẩm bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài gây ra. Giúp sản phẩm giữ được chất lượng và hình dáng bán đầu. Không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyện từ nơi này sang nơi khác để tiêu thụ và mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng

Việc sử dụng những mẫu in vỏ hộp bánh trung thu giá rẻ, hộp giấy với những thông tin chi tiết và rõ ràng được in ấn trên bề mặt mỗi sản phẩm hộp giấy, túi giấy. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của sản phẩm. Đồng thời đây cũng là cách mà các xưởng in hộp bánh trung thu dùng để giới thiệu đến người tiêu dùng, khách hàng thương hiệu và những sản phẩm do thương hiệu mình sản xuất và cung cấp trên thị trường.

 
Chia sẻ: